Tải App Dễ Vay apk / ios – Vay Tiền Online Tiền Về Thẳng Túi Sau 1ph

0

Dễ Vay là ứng dụng cho phép vay tiền online không cần cầm cố tài sản. Nếu ngoài kia những quán cầm đồ cho bạn vay phải có chứng minh hoặc thẻ sinh viên. Hay thậm chí có thể là tài sản xe máy hoặc oto gì đó. Với app dễ vay thì hoàn toàn khác. Không cần bất kỳ thế chấp 1 thứ gì. Chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư là sẽ nhận khoản vay ngay và luôn.dễ vay

Những lợi ích khi tham gia vào app dễ vay

  1. Ứng dụng này bảo mật toàn bộ thông tin người dùng và khách hàng. Những thông tin cho vay của bạn cung cấp cho hệ thống sẽ được bảo mật 1 cách tuyệt đối.
  2. Đăng ký nick dễ dàng, điền các thông tin trên app dễ vay. Sau đó chọn khoản vay mà bạn muốn để thực hiện vay.
  3. App dễ vay hạn mức vay khá là cao, bạn có thể vay từ 1 ->8 triệu đồng. Con số này khá là lớn cho những ai đang cần 1 khoản tiền để trang trải.app dễ vay
  4. Lãi suất cụ thể rõ ràng minh bạch, mọi thông tin liên quan đến số tiền phải trả sẽ được hiện ngay trên màn hình khi bạn vay số tiền bao nhiêu.
  5. Thời gian xét duyệt hồ sơ khá là nhanh chóng. Thường thì sớm nhất là 30 phút và muộn nhất là từ 1-2 ngày. Ngay khi hồ sợ được duyệt thành công tiền từ dễ vay apk ios sẽ chuyển thẳng ngay vào thẻ ngân hàng cho bạn luôn.
  6. Chỉ cần bạn là thanh niên trên 18 tuổi là sẽ đạt đủ điều kiện vay.dễ vay apk ios

Thông tin liên hệ khi vay tiền tại app dễ vay

Email:haishang.financial@gmail.com

Zalo: 0367668435

Hotline: 0367668435

Địa chỉ văn phòng: Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam .

Nếu bạn đang thực sự cần một khoản vay vậy thì hãy thử trải nghiệm app này luôn đi. Chỉ với cách tải app dễ vay về máy và cài đặt. Sau đó hoàn chỉnh các thông tin là ok luôn đó.

Vay thêm ở blue credit để có thêm tiền nhé.

Download cài đặt ứng dụng dễ vay theo link bên dưới:

ĐĂNG KÝ VAY

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad