Hỏi đáp: App Tp Sài gòn lừa đảo phải không? – App TP Saigon

0

Điều mà thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều đó chính là câu hỏi liên quan đến vấn đề app tp sài gòn lừa đảo. Nhiều người muốn chúng tôi đính chính điều này nên ngày hôm nay bọn mình sẽ lý giải cho tất cả cùng hiểu rõ và biết nhiều hơn về nó, cùng nắm bắt ngay những thông tin sau đây nếu như đang có ý định vay bạn nhé.

App TP sài gòn lừa đảo có đúng như lời đồn?Tp Sài gòn lừa đảo

Gần đây những điều này chúng tôi nhận được câu hỏi từ người vay khá nhiều. Một số người nghe họ bảo là nghe được phản ánh từ những người thân đã từng vay ở đó nên mới có thắc mắc như vậy. Dĩ nhiên là không có lửa làm sao có khói. Chắc có điều gì đó nên nhiều người mới bảo tp saigon lừa đảo chứ. Không dĩ nhiên ai lại bảo cái điều đó làm gì phải không. Mình cũng mon men đi tìm hiểu. Sau đây là những ý kiến từ người đã từng đăng ký vay. Hãy đọc thật kỹ để đưa ra lựa chọn.

Ý kiến của những người bị tp saigon lừa đảo

  1. Bạn Tuấn Vũ: Mình nhận được lời mời vay đến từ app thông qua zalo. Sau khi bấm vào link thì được chuyển tới trang vay. Khi vào đây thì khá bất ngờ bởi hạn mức mà hệ thống đưa ra. Giá trị khoản vay có thể lên đến mức tận 2 tỷ đồng. Cũng đăng ký xem như thế nào. Khi đã xong thì họ yêu cầu phải chuyển khoản một số tiền nào đó mới có thể giải ngân được. Mình ngửi thấy mùi lừa đảo nhưng cứ làm theo. Ai ngờ mất thật, sau đó nó còn yêu cầu chuyển thêm 20% 30% nữa. Biết chắc chắn lừa nên không làm theo nữa”.Tp Sài gòn lừa đảo
  2. Bạn Phan Hải: Được người quen giới thiệu nên cũng thử đăng ký xem. Khi yêu cầu chuyển tiền và mình không chuyển. Bọn chúng nói rằng sẽ trừ tiền vào tài khoản. Biết đây là hình thức lừa nên mình không lo lắng kệ, cuối cùng chả dám làm gì.

Khẳng định lại

Bên trên chỉ là một trong số rất nhiều ý kiến mà bọn mình nêu ra. Những điều này cũng đủ để khẳng định thông tin app tp sài gòn lừa đảo là có thật rồi phải không. Tuyệt đối không nên đăng ký vay theo những gì họ đưa ra bạn nhé. Chúc tất cả lựa chọn được phương án vay hợp lý.