App Vay Credit có lừa đảo không? Điều mà bạn cần phải biết

0

App Vay Credit có lừa đảo không là một trong những câu hỏi mình nhận được nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua. Và điều này không phải ngẫu nhiên được nhiều người hỏi đến như vậy. Nó đến từ những kẻ đã sử dụng hành vi sai trá của mình chiếm đoạt tài sản người khác. Hãy cùng chúng tôi đón đọc và tìm hiểu ngay việc này ở bên dưới nhé.

Những biểu hiện cho thấy Vay Credit có lừa đảo không?App Vay Credit có lừa đảo không

  • Công ty không có địa chỉ thật. Theo như những gì mà hệ thống đã điều tra thì ở đây họ toàn đưa ra địa chỉ ảo chứ không hề có đúng. Mình đã tra địa chỉ mà họ đưa ra thì ở đó là công ty khác. Hơn thế nữa số điện thoại cũng không đúng nữa.
  • Hạn mức cho vay cao hơn so với nền tảng thông thường. Ở đây các bạn sẽ được vay lên đến 2 tỷ đồng. Đó là những lời nói mà họ cam kết với các bạn như thế. Và dĩ nhiên là các bạn sẽ không thể nào tin được có đúng không? Số tiền mà vay được gấp nhiều so với ngân hàng. Ví dụ như là các bạn muốn vay được ở ngân hàng thế chấp sổ đó cũng chỉ được 100 200 triệu. Vậy mà vay ở đây 2 tỷ mà không phải thế chấp gi khó tin lắm luôn đúng không.Vay credit lừa đảo
  • Chuyển phí trước khi nhận được số tiền vay. Bạn đã thấy ở đâu chưa nhận được tiền mà phải chuyển tiền trước chưa. Dĩ nhiên là chưa rồi có phải không. Vậy mà ở đây họ sẽ lấy đủ mọi lý do để yêu cầu bạn tiến hành chuyển tiền trước mới vay được. Nếu như không chuyển sẽ bị dọa nạt cũng như đe dọa đó bạn. Mình khuyên anh em tuyệt đối không nên làm tho họ nhé.

Vay credit lừa đảo là có thật đó mọi người ạ. Do thời lượng có hạn chế nên mình sẽ không thể nào nêu rõ hết ở đây được. Vì vậy chúng tôi chỉ có thể nêu ra một vài những điều nghi ngờ thôi.

Tóm lại

Ai có ý định vay tại app vay credit thì nên dừng lại. Như bạn đã biết nó lừa đảo nếu cứ đâm đầu vào thì chỉ có thiệt bản thân mà thôi.