Những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được 2021

0

Một vấn đề có lẽ gây tò mò lớn cho phần lớn khách hàng trong giới tài chính đó là nợ xấu. Và câu hỏi đặt ra là khách hàng muốn vay tiền nhưng lại bị nợ xấu thì có địa chỉ nào đáp ứng được nhu cầu này không? Nếu đang trong tình trạng đó thì đừng lo. Ngày hôm nay bọn mình sẽ đưa ra những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Nếu như muốn biết sâu hơn thì hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi trả lời giúp bạn nhé.

Nợ xấu được chia thành mấy nhóm?

Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam CIC phân chia nợ xấu thành 5 nhóm. Hệ thống sẽ ghi nhận khoản nợ và lưu trữ riêng theo từng nhóm. Nếu thuộc 3 trong 5 nhóm sau khách hàng sẽ được xếp vào nợ xấu. Khách hàng lưu ý để biết mình đang ở nhóm nợ xấu nào cân nhắc tìm app vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

  • Nhóm 1: Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn

Khách hàng thuộc nhóm đối tượng này do khoản nợ có khả năng thu hồi đúng thời hạn cả gốc lẫn lãi, khoản nợ trong hạn. Trường hợp người vay có khoản nợ quá hạn dưới 10 ngày sẽ phải chịu thêm phí phạt lãi suất quá hạn thanh toán là 150%.

  • Nhóm 2: Nhóm nợ cần chú ý

Với các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 30 ngày hoặc khoản vay được gia hạn, điều chỉnh lại thời gian trả nợ lần đầu sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu số 2.

  • Nhóm 3: Nhóm nợ dưới tiêu chuẩn

Nhóm nợ xấu thứ 3 CIC quy định bao gồm các khoản nợ quá hạn từ 30 đến dưới 90 ngày. Các khoản vay được cơ cấu lại thời gian thanh toán lần đầu đã quá hạn không quá 30 ngày. Những khoản vay được miễn giảm lãi do khách hàng không đủ khả năng thanh toán lãi suất theo đúng hợp đồng ban đầu ký kết.

  • Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ mất vốn

Khi người vay thuộc các trường hợp sau sẽ nằm trong nhóm nợ xấu số 4 của CIC. Người vay có khoản nợ quá hạn từ 90 đến dưới 180 ngày. Khoản nợ điều chỉnh lại thời gian trả nợ lần đầu dưới 90 ngày và khoản vay cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần 2.

  • Nhóm 5: Nhóm nợ có khả năng mất vốn

Xếp vào nhóm này khi khách hàng có khoản nợ đã quá hạn trên 180 ngày. Các khoản nợ được cơ cấu lại thời hạn trả lần đầu quá hạn trên 90 ngày, lần 3 (kể cả chưa quá hạn hoặc đã quá hạn thanh toán).

Những app vay tiền hỗ trợ nợ xấuapp vay tiền nợ xấu vẫn vay được

Bạn có thể đang thuộc 1 trong các nhóm nợ xấu của CIC và bị hạn chế vay vốn tại các địa chỉ tín dụng. Tuy nhiên có không ít app vay tiền nợ xấu vẫn vay được.Khách hàng đang thật sự bí tiền và có ý định vay vốn thì tham khảo 1 số app online sau:

Takomo

Được xem là giải pháp hiệu quả với người muốn vay tiền online nợ xấu vẫn vay được một cách nhanh chóng. Nền tảng cung cấp ưu đãi vay hấp dẫn lãi suất 0% cho tháng đầu tiên và chỉ từ 12 đến 20%/năm. Hạn mức vay lần đầu là 500 nghìn, từ lần vay thứ 2 trở đi khách hàng sẽ được vay với số tiền lên đến 15 triệu đồng.

Tiền ơi

Đây là một trong những nơi cung cấp giải pháp vay khá nổi tiếng trong giới tài chính bởi khả năng duyệt vay hồ sơ cực nhanh. Trong vòng 5 phút đăng ký khách hàng có cơ hội vay 10 triệu với lãi suất 0% phí vay tháng đầu. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND khách hàng có thể vào app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu để vay được bình thường.

F88

Lĩnh vực vay thế chấp nổi lên với cái tên đình đám F88 – công ty có quy mô phủ rộng khắp cả nước. Chỉ cần có CMND/CCCD/hộ chiếu/hộ khẩu/cavet xe, tài sản cầm cố, F88 hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản. Đăng ký vay chưa bao giờ dễ dàng đến thế, F88 đáp ứng nhu cầu vay được kể cả nợ xấu ngân hàng không hỗ trợ.

Một số kinh nghiệm không bị đánh nợ xấu

Chả ai muốn mình phải chịu nợ xấu và lưu trữ tại danh sách đen của CIC. Việc này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong giao dịch đầu tư về sau. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý để có thể thoải mái lựa chọn địa chỉ vay vốn không phải bó hẹp với chuyện tìm nơi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Đặc biệt để ý đến thời hạn thanh toán để không bị quá hạn. Lựa chọn khoản vay với mức vay phù hợp trong khả năng của mình.

Cuối cùng

Dính nợ xấu sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn nhưng không phải không có cách. Trên đây là những địa chỉ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.Chúc bạn thành công!