App ví kỳ lân vay tiền vay nhanh cực không vay hơi phí

0

Ngày nay việc vay tiền thông qua ngân hàng hay các tổ chức tính dụng khá là khó khăn luôn rồi. Chính vì vậy, ngày càng nhiều đối thủ thì cạnh tranh càng khốc liệt. Muốn có chỗ đứng bền vững thì phải uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Và ví kì lân là một trong những ứng dụng đó.

Thông tin cơ bản về app ví kỳ lânvi ky lan

Đây là nền tảng ứng dụng vay vốn mới dùng để hiện thực hóa ước mơ tài chính bạn và cả mọi người. Tất nhiên là nó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thường nhật và mục tiêu dài hạn.

Hạn mức và thời gian vay

Hiện tại, app ví kỳ lân hỗ trợ mức vay từ 500k đến 15 triệu. Kỳ hạn thanh toán trung bình từ khoảng 30 ngày đến 200 ngày. Trong lần vay đầu tiên, hạn mức sẽ thấp hơn để tạo sự tin tưởng cho đối tác vay tiền. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán đúng kỳ hạn, hạn mức tín dụng của bạn sẽ được nâng lên trong những lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay tiền qua nó như thế nào?

Lãi suất cao hay thấp tương ứng với số tiền bạn muốn vay. Nghĩa là số tiền vay càng lớn thì đồng nghĩa lãi suất càng cao và ngược lại. Chung quy lại lãi suất khi vay thường sẽ dao động trong khoảng từ 1%-17%. Cộng thêm đó là chút phí dịch vụ. Mọi thông tin khác sẽ được thông báo một cách rõ ràng, minh bạch nên khách hàng sẽ yên tâm.

Giải pháp app ví kỳ lân vay tiền đơn giản và nhanh chóng

Cùng với công nghệ kỹ thuật số đột phá giúp đơn giản hóa quá trình xin vay vốn trên tất cả ứng dụng nói chung và ứng dụng ví kỳ lân nói riêng. Chính vì nhờ có các thiết bị hiện đại nên hình thức vay càng tối ưu hóa hơn.

 • Việc xác minh danh tính khách hàng dễ dàng hơn trước, có chọn lọc rõ ràng.
 • Đơn giản với việc ký online.
 • Đối với khách hàng cũ, app sẽ giải ngân tự động và không cần thẩm định.
 • Khi vay tại đây bạn sẽ được hưởng những phần quà ưu đãi hấp dẫn.
 • Khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm xin vay vốn liên tục không quá 10 phút.
 • Công cụ tính toán cho thấy được các thông tin về khoản vay như lãi suất, số tiền vay và thời gian trả góp một cách chính xác, công khai rõ ràng.

Điều không tốt khi vay

 • Ngoài việc chi trả số tiền cả gốc lẫn lãi thì ngoài ra khách hàng phải trả thêm phí dịch vụ, tuy nhiên không đáng kể.
 • Thời gian vay ngắn chỉ có 30 ngày-180 ngày.
 • Nếu bạn thanh toán muộn sẽ chịu phí phạt tương đối cao.

Thanh toán dễ dàngcashcash vay 1

Đến với ví kì lân bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ một cách thú vị nhất. Việc thanh toán giờ đây chỉ là chuyện nhỏ. Ứng dụng cho phép bạn thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt như chuyển vào tài khoản ngân hàng, thanh toán qua các ví điện tử hay thanh toán tại cửa hàng Viettel Post. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp tại các quầy dao dịch gần nhất.

Dễ dàng xin vay tiền ví kỳ lân với các bước sau

 1. Xác minh danh tính và ký tên điện tử: Nộp đơn xin vay nhanh chóng và an toàn với công nghệ chữ ký điện tử.
 2. Yêu cầu xin vay: Lựa chọn khoản vay và gia hạn thanh toán.
 3. Tải thông tin lên hệ thống: Dễ dàng nộp hồ sơ vay, gửi thông tin điện tử bằng điện thoại của bạn khi đã tải ứng dụng ví kỳ lân về máy.
 4. Chờ xét duyệt và giải ngân.

Tóm lại, để tránh những trường hợp xấu khi vay tiền online trên các nền tảng ứng dụng, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay. Trên đây là một số ví dụ về app vay tiền ví kỳ lân. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy để lại một lượt yêu thích. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )