App VTCC có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại đây không?

0

Gần đây trên thị trường xuất hiện một app cho vay được mang tên là VTCC. Đã có khá nhiều người vay tại đó và có những đánh giá không tốt chút nào. Vậy cụ thể chuyện này ra sao, liệu có đúng như người ta nói là nó lừa đảo không. Bọn mình đã tiến hành vay thử và cũng đưa ra được những nhận xét. Vấn đề bây giờ là mọi người cùng tìm hiểu ngay sau đây sẽ có câu trả lời ngay.

App VTCC có lừa đảo không?vtcc lua dao 2 min

Điều này chúng mình có thể khẳng định là VTCC có lừa đảo nhé. Đã có rất nhiều đã vay ở đây và bị lừa đảo một số tiền không hề nhỏ. Chúng có nhiều chiêu trò lừa đảo nên mọi người cần phải tránh xa. Lợi dụng những người đang thiếu tiền không có khả năng chi trả sẽ vào đó vay. Tiếp theo đó yêu cầu khách hàng chuyển cho chúng 10% số tiền cho vay. Ví dụ là vay 1 tỷ thì chuyển 100 triệu để nó duyệt hồ sơ. Sau khi nhận được tiền thì bọn chúng sẽ bay luôn.

Dấu hiệu nghi ngờ lừa đảo khi vay tiền VTCCvtcc lua dao min

  • Không có trụ sở và địa điểm đích thực. Nếu như vay đàng hoàng thì không ngần ngại gì mà để địa chỉ thật. Ở kia chúng sẽ đưa địa chỉ ảo. Và theo như mình điều tra thì địa điểm của chúng ở bên campuchia cơ. Rõ ràng là có gì không đúng nên mới như vậy.
  • Hạn mức vay lớn. Không cần hồ sơ mà vay online lên đến 1 tỷ đồng là không bao giờ có. Đây là số tiền lớn không thể nào qua loa được đâu nhé.
  • Yêu cầu chuyển tiền phí cao rồi mới cho vay là không hề có thật. Điều này cũng đủ khẳng định là VTCC lừa đảo rồi phải không.
  • Dọa nạt nếu như không chuyển tiền thì sẽ trừ tiền vào thẻ. Cùng với đó là đăng ảnh lên trang cá nhân facebook. Bạn có thể yên tâm về điều này đó là không có. Vì chúng lừa đảo nên không dám làm các điều như này đâu bạn nhé.

Khẳng định lại

Mình khuyên tất cả nên tránh xa và không vay tiền VTCC vì nó lừa đảo đó. Đừng để mất tiền oan vào những thứ không đáng như này bạn nhé.