Cashspace vay tiền nhanh nhất nhiều gói vay – Cashspace.vn

0

Có thể thấy rằng hình thức vay tiền dưới dạng online đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, hình thức nay vẫn còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng vay tiền online. Đó là app cashspace. Các bạn hãy cùng đón đọc ngay để biết các thông tin cụ thể nhé.

Thông tin chung về app vay tiền

App vay tiền là những ứng dụng ra đòi nhằm giải quyết mọi vấn đề về khó khăn tài chính. Ứng dụng cho phép khách hàng vay vốn mọi lúc mọi nơi, chỉ với một chiếc điện thoại có sử dụng internet. Khi vay tiền qua app đa số người dùng sẽ có xu hướng vay theo hình thức vay tín chấp nghĩa là không cần thế chấp bất kì tài sản nào cả. Là một hình thức cho vay dựa theo uy tín cá nhân và tất cả các thao tác trong quá trình vay và hoàn toàn trực tuyến.

Đặc điểm app cashspace vay tiền

Lãi suất được quy định ngay từ đầu là 13%/năm và gần đây lãi suất đã có sự thay đổi, tuy nhiên không đáng kể chỉ từ 13 lên 13,5%/năm. Hạn mức vay tối thiểu là 500 nghìn và tối đa là 20 triệu. Thời gian cho vay ít chỉ từ 30 đến 60 ngày.

Đây là một trong những nền tảng vay tiền tiên phong bằng hình thức online nên nó vẫn còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Sau khi nó ra mắt mọi câu hỏi đều được đặt ra. Liệu nó có an toàn, vay tín chấp thì chắc chắn lãi suất cao, vay online liệu có đảm bảo được thông tin khách hàng? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé.cashspace

Cashspace.vn là một trong những công ty tài chính hàng đầu Đông Nam á. Tất cả các thông tin về  lãi suất, phí dịch vụ, thuế đều được công khai minh bạch rõ ràng. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn các đơn vị cho vay truyền thống như tiếp nhận hồ sơ một cách bảo mật, thời gian xác minh thông tin nhanh chóng và tự động phê duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút.

Chính vì là hình thức vay online nên khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp, chính điều đó đã giúp khách hàng tiết kiệm một khoản thời gian và không mất công đi đi lại lại. Với hình thức vay này sẽ không cần quá nhiều giấy tờ, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay dễ dàng.

Tuy nhiên cashspace vay tiền là hình thức vay mới nên vẫn gặp một số trục trặc khi dùng. Bởi tính hữu dụng mà nó mang lại nên có rất nhiều khách hàng đăng ký vay nên thi thoảng hệ thống bị quá tải dẫn đến bị lỗi. Khách hàng có thể đợi tầm 5-10 phút nó sẽ trở lại bình thường. Bản chất đây là hình thức vay trong ngày nên lãi suất cao hơn ngân hàng là điều không thể tránh khỏi.

So sánh hình khi vay tại cashspace với vay bên ngoài

Điều bạn dễ dàng thấy ngay từ đầu là vay trực tuyến tại đây bạn sẽ tiết kiệm thời gian vay và không cần thông qua nhiều thủ tục để vay. Nó vừa nhanh vừa tiện lợi. Nó giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh, chỉ trong vòng 60 phút đồng hồ là số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Điểm hạn chế duy nhất là lãi suất cao hơn vay ngân hàng.

Khi vay tiền cashspace thì cần có những yếu tố nào?

Để có thể vay tiền tại đây khách hàng cần có CMND/CCCD vẫn còn thời hạn. Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Không nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 5 đổ lên của ngân hàng. Ngoài ra, bạn phải có số điện thoại chính chủ và số điện thoại của người thẩm định. Có số tài khoản để giải ngân.

Muốn đăng ký vay tiền cashspace thì thực hiện như thế nào?

Bước 1: Tải hoặc truy cập trực tiếp vào trang vay mình đã để bên dưới.

Bước 2: Khi vào đây xong tiến hành chọn số tiền vay.cashspace

  • Bạn cần điền thông tin cá nhân như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, giới tính, điện thoại, email(nếu có).
  • Lựa chọn chi nhánh chuyển khoản.

Bước 3: Thu nhập chi phí. Khách hàng cần điền tổng thu nhập hàng tháng và có chi phí khác phát sinh hay không

Bước 4: Nhu cầu cấp tín dụng. Bạn sẽ phải nói rõ mục đích vay, số tiền muốn vay và thời hạn vay.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin bằng cách xác nhập mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 6: Chờ duyệt hồ sơ. Hoàn tất đăng ký.

Cuối cùng

Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi đã tiềm hiểu được về ứng dụng vay tiền online cashspace. Nếu bạn thấy nó hữu ích giúp bạn giải quyết khó khăn và phù hợp với khả năng của mình thì nên đăng ký vay nhé. Chúc các bạn thành công.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )