App đồng heo con vay tiền thoải mái không phải thế chấp

0

Hiện nay hình thức vay tiền nhanh online đang phát triển mạnh tại Việt Nam với vô vàn đơn vị cho vay, nó giúp khách hàng có tiền nhanh mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên không ít người đã gạt bỏ phương pháp này bởi những rào cản liên quan đến tính an toàn, bảo mật. Vậy ứng dụng nào mới có thể đáp ứng được yêu cầu trên? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về đồng heo con – một trong những sự lựa chọn nhất hiện nay.

Thông tin về đồng heo con bạn nên biết

Sản phẩm vay online này đảm bảo được thông tin khách hàng tuyệt đối. Đây được xem như là đối tượng kinh doanh đáng tin cậy. Khi vay bạn sẽ không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Về bên đơn vị cho vay đảm bảo rằng giữ bí mật tuyệt đối, không bao giờ tiết lộ ra bên ngoài. Về lãi xuất app đồng heo con có lãi suất tương đối cao. Lãi suất được tính theo năm, mỗi năm dao động từ 10%-14%. Hạn mức cho vay tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 15 triệu. Thời gian thanh toán từ 40-100 ngày.

Lợi ích vay tiền online tại đồng heo condong heo con

  • Thủ tục đăng ký vay nhanh gọn: Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký có sẵn trên hệ thống bằng hình thức online là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký.
  • Tiết kiệm thời gian: Chính vì đây là ứng dụng vay tiền online nên tất cả các giao dịch đều thực hiện trên nền tảng trực tuyến. Bạn có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi, không cần mất công đi đi lại lại. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn cho mình chiếc điện thoại thông minh và bật mạng intrernet lên là được.
  • Không cần thế chấp: Đây là hình thức vay tín chấp nên bạn không cần thế chấp hay chứng minh bất kì tài sản nào cả. Ngoài ra đồng heo con không cần sự can thiệp của người thứ 3.
  • Phạm vi hỗ trợ lớn: Với hình thức duyệt và giải ngân trực tuyến, khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể đăng ký.
  • Lợi ích quan trọng nhất đó là độ bảo mật thông tin khách hàng cao. Mọi thông tin đều được công khai minh bạch trước khi bên cho vay ký hồ sơ.
  • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng chỉ cần thanh toán đúng thời hạn thông qua các cổng thanh toán như: vietttel post, ví momo, mb bank,…

Muốn vay tiền tại đồng heo con khách hàng cần có những yếu tố nào?

  • Là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.
  • Đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18-50.
  • Có đầy đủ chứng minh nhân dân và số điện thoại chính chủ.
  • Hãy đảm bảo rằng ai cũng cần phải có thẻ ngân hàng để giải ngân.

Các bước đăng ký vay tiền đồng heo con

Để có thể vay tiền tại đây khách hàng sẽ không quá mất nhiều thời gian Mỗi người chỉ cần bỏ ra cho mình vài bước để thực hiện đăng ký vay.dong heo con vay

Bước 1: Tải app đồng heo con apk ios về máy điện thoại của bạn.

Bước 2:Xác minh thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại, số tài khoản, họ và tên, ngày sinh, năm sinh.

Bước 3: Khách hàng cần ủy quyền sim

Nghĩa là bạn sẽ có một bước để hệ thống kiểm tra xem sim bạn có phải sim chính chủ không. Nếu không thì sẽ không được xét duyệt hồ sơ.

Bước 4: Chọn khoản vay và hình thức thanh toán.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký, chờ 30 phút số tiền vay tự động chuyển trực tiếp về tài khoản của khách hàng.

Nói tóm lại đồng heo con mang lại rất nhiều tiện ích cho những khách hàng khi cần tiền gấp. Nếu nói một cách công tâm thì vay tiền online luôn có mặt tốt và mặt xấu. Vì thế bạn hãy cẩn thật và sáng suốt trong lựa chọn của mình. Chúc các bạn may mắn.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )