Dragonfly Wallet lừa đảo khách hàng? Có nên vay không?

0

Xin chào mọi người, ở đây có bạn nào đang có nhu cầu vay và nghe nói đến nền tảng dragonfly wallet không nào. Chắc hẳn gần đây nó là địa chỉ được nhắc đến khá là nhiều. Đơn giản là sự quảng cáo cho vay lên đến 1 tỷ đồng. Cụ thể thông tin này như thế nào, liệu có đúng không hay lừa đảo? Tất cả những điều mà mọi người muốn biết đều sẽ được chúng tôi giải đáp bên dưới. Cùng theo dõi cùng với chúng tôi luôn bạn nhé.

Dragonfly Wallet là gì?

Theo như những gì mà mọi người đánh giá thì đây là nền tảng cho vay tài chính online. Khi đó chỉ cần đăng ký thông tin online mà không cần phải làm gì nhiều. Chỉ cần điền thông tin trên hồ sơ rồi gửi đi. Khi được xét duyệt hồ sơ thành công tiền sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản của khách hàng. Và theo như những gì mà người sáng lập ra thì hạn mức cho vay ở đây lên đến 1 tỷ đồng.Dragonfly Wallet lừa đảo

Mình đã đăng ký vay rồi và khẳng định điều này hoàn toàn là lừa đảo không phải thật đâu bạn nhé. Tại sao lại như vậy thì câu trả lời sẽ có ở bên dưới.

Dragonfly wallet lừa đảo

Mình xin khẳng định chắc chắn rằng dragonfly wallet lừa đảo là thật bạn nhé. Tại sao lại như vậy? Đơn giản đó là vì ở đây khi đăng ký hồ sơ vay xong họ yêu cầu chuyển khoản trước 10% số tiền vay. Đây là điều tiền lệ chưa từng có luôn rồi. Chưa cho vay lại bắt người ta chuyển thì hoàn toàn không được. Cùng với đó chính là vấn đề về việc sau khi vay xong thì chặn người dùng còn đe dọa.Dragonfly Wallet lừa đảo

Hành động này không thể nào chấp nhận được. Đã vậy không có thông tin trụ sở và số điện thoại tư vấn cho người vay. Điều này càng làm mình nghi ngờ hơn và đã thử vay 10 triệu. Sau đó chuyển cho họ 1 triệu, cuối cùng bị chặn và đe dọa.

Tóm lại

Không nên vay tiền dragonfly wallet vì đây là địa chỉ lừa đảo 100%. Thay vào đó tìm một số địa chỉ vay uy tín. Ví dụ vào takomo hay tiền ơi để vay thử xem. Đảm bảo bạn sẽ nhận được hạn mức vay ổn địn nhất luôn.