ETWallet – App vay không thể nào bỏ qua trên điện thoại

0

Xu hướng vay tiền theo hình thức online cũng không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người vẫn chưa hiểu rõ về hình thức vay. Hôm nay chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn rõ tầm quan trọng của các app vay tiền thông qua một ứng dụng etwallet một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua được trong ngày hôm nay.

Khái niệm về etwallet

Đây là ứng dụng vay tiền theo hình thức online được áp dụng công nghệ AI nên việc duyệt hồ sơ hay giải ngân đều là chuyện nhỏ. Chỉ tốn vài phút là số tiền đã vào tài khoản của bạn. Đến với et wallet bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề nợ xấu có vay được không. Câu trả lời là vẫn vay được, ứng dụng này nói không với tín dụng đen, vay tín chấp chỉ cần cmnd/cccd.etwallet

Về vấn đề lãi suất thì ứng dụng quy định ngay từ đầu là 14%/năm, nếu lãi suất có thay đổi sẽ được thông báo trước để tránh mất lòng nhau. Hạn mức cho vay từ 2 triệu đến 20 triệu đồng. Thời gian cho vay là 90 ngày đến 365 ngày.

5 tiện ích khi đăng ký vay tiền app etwallet

  1. Đến với ứng dụng bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn bằng công nghệ được trang bị thiết bị hiện đại nhất. Nó làm cho tốc độ duyệt hồ sơ vô cùng nhanh và giải ngân siêu thần tốc. Có thể nói rằng đó là xét duyệt tự động và không có sự can thiệp của con người. Mọi người sẽ nghĩ nếu hệ thống tự auto thì việc sàng lọc là không có. Lường trước được điều đó và đơn vị này đã xử lý hoàn chỉnh được nên việc chọn lọc là có, không phải ai cũng được duyệt hồ sơ nếu không có đầy đủ các tiêu chí mà nhà sản xuất đề ra.
  2. Đối với những khách hàng đang sử dụng số điện thoại Viettel sẽ được ưu tiên khi vay như: gia hạn thời gian vay, giảm lãi suất, không mất phí dịch vụ.
  3. Khi bạn giới thiệu bạn bè đăng ký vay bạn sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Yêu cầu phải đăng ký thành công nhé.
  4. Thanh toán trả nợ etwallet. Lúc đó bạn sẽ được ưu đãi hoàn tiền. Hoàn trả lên đến 10% lãi và phí cho các khách hàng hoàn tất khoản vay trước thời hạn.
  5. Không chỉ vậy, khi thanh toán đúng bạn càng nhiều thì bạn sẽ nhận càng nhiều tiền thưởng về tài khoản.

Điều kiện khi đăng ký vay tiền el walletetwallet 1

  • Công dân có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi(nữ) và 58 tuổi(nam)
  • Thu nhập tiền hàng tháng từ 3 triệu
  • Sống ở trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam.
  • Không nằm trong danh sách nợ xấu từ nhóm 2.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký vay tại etwallet

Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiền qua app vay tiền tải trên điện thoại.

Bước 2: Đơn vị vay tiếp nhận hồ sơ và gọi điện tư vấn, khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết

Bước 3: Khách hàng chụp ảnh bản gốc giấy tờ tùy thân cần thiết(cmnd/cccd) và gửi bên et wallet để duyệt hồ sơ.

Bước 4: Khi hồ sơ được thông qua thì sau 30 phút số tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản của bạn.

Tóm lại

Việc vay tiền online ngày nay là vấn đề tất yếu. Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy cmt bên dưới để chúng tôi biết. Cùng đăng ký vay tiền tại etwallet để sớm có tiền tiêu luôn nhé anh em.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )