Gami Cre lừa đảo hay cho vay tiền thật? Xem ngay nào

0

Một điều nhận được khá nhiều sự quan tâm từ đa số anh em game thủ mọi người biết đó là gì không? Gần đây nhiều người đang vay và cần làm rõ thông tin việc gami cre lừa đảo. Dĩ nhiên không để bạn cần phải đợi lâu thêm thì mình đã đi tìm hiểu rõ hơn thông tin này. Ai đang muốn biết rõ hơn thì cùng tham khảo xem sao bạn nhé. Sẽ không hề lãng phí thời gian của bạn chút nào đâu.

Sự thật về việc tố cáo Gami Cre lừa đảo

Đúng là không có lửa thì làm sao có khói được đúng không. Mình cũng lúc đầu chưa rõ nên không dám khẳng định. Tuy nhiên khi đã theo dõi rồi mới biết thật sự ở đây có những hành vi mờ ám mà mọi người cần phải tránh xa. Cụ thể như là làm gì có chuyện không cần giấy tờ gì nhiều chụp dăm ba cái ảnh liên kết thẻ ngân hàng xong là được vay lên tới 1 tỷ đồng. Riêng khoản này đã thấy khá là nghi ngờ rồi. Độ rủi ro khá là cao nên không nơi nào dám cho vay như thế. Vậy mà gami credit dám làm như vậy. Là một công ty không tên tuổi mà như thế thì rất khó để nói.Gami Cre

Hơn thế nữa khi vay chưa nhận được tiền đã yêu cầu khách hàng cần phải chuyển trước cho họ 10% số tiền vay. Mặc dù chưa về túi đồng nào mà họ đã yêu cầu như chưa khiến nhiều người rất nghi ngời việc gami cre lừa đảo là đúng rồi. Mình đã thử và vào hoàn cảnh kia thì khi chuyển xong chúng lại tiếp tục yêu cầu phải chuyển tiếp. Rất nhiều những lý do được bịa ra để chúng ta có thể làm theo những gì họ nói. Và chợt nhận ra bị lừa nên chúng mình đã không làm theo họ nói nữa. Kết quả là chỉ mất tiền kia. Hỏi chúng là số điện thoại tổng đài và địa chỉ thì đưa địa chỉ ảo. Như vậy là đủ để hiểu bọn này nó lươn lẹo như thế nào rồi phải không.

Có thể khẳng định gami cre lừa đảo không?

Ngoài những thông tin trên thì còn rất nhiều những điều khác. Bao gồm đó chính là việc không chuyển tiền và chúng sẽ dọa nạt và chửi bới nữa. Đã khẳng định được gami cre lừa đảo. Vậy nên mình khuyên anh em tuyệt đối không nên vay ở đây dưới bất kỳ hình thức nào cả. Tránh tình trạng bị mất tiền oan. Cần cảnh giác ngay vấn đề này.