App great vay – đăng ký vay tiền được duyệt ngay không phảii đợi

0

Trong cuộc sống của mỗi người, ai trong chúng ta cũng đã từng có khoảng thời gian cần đến tiền để giải quyết công việc hay mươn trải cuộc sống. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, bạn có thể vay tiền mà chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại có kết nối internet – đây là một công cụ tiện ích sẽ giúp bạn khi gặp những tình huống khó khăn về tài chính. Great vay sẽ đảm nhiệm vai trò giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Sản phẩm app great vay có đặc điểm như thế nào?

Đây là đơn vị trực tuyến online giải quyết tài chính của tất cả mọi người, từ sinh viên, người thất nghiệp, công nhân. Thậm chí là cả những đối tượng đang có nợ xấu vẫn có thể vay tiền, chỉ chấp nhận cho vay nợ xấu nằm trong nhóm 1,2,3.greatvay

Tổ chức luôn đặt lợi ích của khách hàng là phương châm nên tất cả các thông tin về khoản vay luôn được minh bạch, rõ ràng. Ứng dụng vay này cam kết bảo mật thông khách hàng tuyệt đối, đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của khách hàng. Không chỉ vậy, là đơn vị đầu tiên trang bị hệ thống duyệt vay thông minh, mọi thao tác đều tự động 100%, không cần sự can thiệp của con người nên thời gian khách hàng nhận được tiền không đến 1 phút.

Để có thể đăng ký vay tiền tại great vay bạn chỉ cần đủ 18 tuổi là vay được tiền. Trong quá trình đăng ký làm hồ sơ bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ, chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt là xong. Đơn vị vay hoạt động 24/7, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ bất kì lúc nào với hạn mức vay tối đa là 20 triệu đồng. Khoản vay sẽ được giải ngân sau khi hồ sơ vay được duyệt tự động.greatvay app

Khi đăng ký vay, ứng dụng sẽ chọn ra những gói vay có hạn mức vay và lãi suất hấp dẫn nhất để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu phí dịch vụ trong quá trình làm hồ sơ. Thời gian cho vay tương đối ngắn, chỉ từ 2-4 tháng. Trong trường hợp khách hàng thanh toán chậm sẽ chịu hoàn toàn phí phạt.

Quy trình đăng ký vay tiền great vay

Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại rồi cài đặt. Hỗ trợ cả android lẫn IOS nhé.

Bước 2: Thực hiện nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống, nhập đầy đủ và chính xác. Nếu không làm vậy đơn vay của bạn sẽ không được chấp nhận.

Bước 3: Chụp ảnh chân dung cùng với 2 mặt của CMND/CCCD, sau đó upload lên hệ thống.

Bước 4: Gửi hồ sơ đi, hệ thống app great vay sẽ duyệt tự động nếu bạn đạt đầy đủ yêu cầu.

Bước 5: Nhận tiền sau 1 phút.

Cách thức thanh toán khoản vay great vay app

Thanh toán online

Nếu sử dụng phương thức thanh toán online, bạn sẽ chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng mà đơn vị cung cấp. Hoặc bạn có thể thanh toán qua ví Zalo pay.

Thanh toán trực tiếp

Khách hàng đến trực tiếp tại các quầy giao dịch, đơn vị tổ chức để có thể làm việc với nhân viên và thanh toán khoản vay.

Có thể thấy rằng, đa số khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thay vì phải mất thời gian và công sức đi thanh toán. Great vay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và những công dụng mà nó đem lại.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )