( HOT ) JD Credit lừa đảo khách hàng khi vay online

0

Một thông tin chấn động khách hàng những ngày qua. JD credit lừa đảo với quy mô cực kỳ lớn đã bị nhiều người ra tay tố cáo. Tạo sao lại xảy ra tình trạng như này thì bạn đã biết chưa? Chắc chắn một số bạn đang có ý định vay thì chưa biết đâu. Chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này để rõ hơn về điều đó nhé.

JD credit có lừa đảo thật hay không?

Câu hỏi này mình đã nhận được từ khá nhiều bạn trẻ. Đa số họ đều có ý định vay nhưng đều ái ngại trước những gì mà hệ thống đó mang lại. Những điều dưới đây sẽ giải đáp cho bạn biết rõ hơn.jd credit lua dap min

  • Sự không minh bạch và không công khai rõ ràng. Thường thì khi vay họ đều công khai địa chỉ chính xác. Ở đây hoàn toàn khác những chỗ kia. Trong tiến trình vay thì bạn sẽ không biết họ ở đâu. Mà mình hỏi địa chỉ thì đưa địa chỉ ảo. Khoản này khá là khó tin rồi.
  • Tiếp đó nữa là về số tiền tối đa giải ngân cho khách hàng khá cao. Một số bạn có nói là hạn mức vay tiền app jd credit lên đến 1 tỷ. Mình cũng không tin nhưng khi vào xem thì đúng là như vậy. Tuy nhiên đây là miếng bánh không ngon đâu nhé. Chỉ là mồi nhử cho ai tham lam thôi.
  • Thủ tục vay đơn giản không cầu kỳ. Điều này càng khiến mình nghi ngờ, vay số tiền lớn như vậy lại chỉ mất có mấy hồ sơ là rất khó để tin rồi. Khi vay ngân hàng có mấy chục triệu cũng đã yêu cầu đủ mọi thứ rồi.
  • Khi vay và chưa được giải ngân thì đã yêu cầu bắt người ta phải chuyển số tiền lên đến 10%. Vay 1 tỷ mất 100 triệu phí. Nhiều người không tỉnh táo chuyển và đã mất. Trong đó có mình.
  • ….jd credit lua dao min

Đó là một số những biểu hiện lừa đảo mà nền tảng này đang có. Còn rất nhiều nhưng mình chỉ nêu vài cái cơ bản thôi.

Kết luận

Như vậy là thông tin JD credit lừa đảo là hoàn toàn có thật chứ không phải là giả dối nữa rồi. Mong bạn đọc được thông tin trên sẽ cảnh giác hơn và không bị chúng chiếm đoạt tiền nữa.