App kcredit apk ios hỗ trợ 30 triệu cực nhanh và đơn giản

0

Trong đời sống hiện đại, nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vay tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng mất khá nhiều thời gian. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ứng dụng kcredit. Không mất thời gian, không cần nhiều thủ tục phức tạp. Đây chính là giải pháp tài chính cấp tốc mà ai cũng nên biết. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Ưu điểm của kcredit

kcredit vay

Dễ dàng tiếp cận 

Người dùng có thể tải ứng dụng về điện thoại và trực tiếp đăng ký. Ngoài ra không cần phải di chuyển đến đâu hay gặp bất kỳ ai. Vậy nên dù bạn là ai, chỉ cần có điện thoại và kết nối mạng là đã có thể nộp đơn xin vay. 

Thủ tục đơn giản 

Không giống như vay trực tiếp tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng, kcredit không yêu cầu quá nhiều. Bạn chỉ cần chụp CMND/CCCD, chân dung và điền một vài thông tin đơn giản là đã hoàn tất. Các bước còn lại chỉ là đợi kết quả, nhận tiền và tiến hành thanh toán. 

Lãi suất kcredit cạnh tranh 

So với các nền tảng cho vay trực tuyến hiện nay, lãi suất của công ty này ưu đãi hơn rất nhiều. Với các gói vay từ 2 – 30 triệu đồng, thời hạn tối đa 1 năm thì lãi suất chỉ từ 10 – 16%/năm. Trong khi lãi suất trung bình lên đến hơn 19%/năm. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Đội ngũ CSKH tại đây được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, nhờ hoạt động 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào. Dịch vụ tư vấn tại app cũng không thu phí nên bạn có thể yên tâm. 

Kinh nghiệm vay tiền tại Kcredit

Tỷ lệ duyệt vay tại đây lên đến hơn 92%. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bị từ chối cho vay. Sau đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được để giúp bạn tăng tỷ lệ được giải ngân. 

f99dong app

Đảm bảo đáp ứng các điều kiện 

Kcredit yêu cầu người vay phải là công dân Việt Nam và trên 20 tuổi. Bên cạnh đó phải có tài khoản ngân hàng để thuận tiện thanh toán. Nếu được thì có thể cung cấp thêm tài khoản mạng xã hội hoặc Email để liên lạc khi cần thiết. App sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD kèm theo chân dụng để xác minh danh tính. Nếu thiết một trong những điều kiện trên thì bạn sẽ bị từ chối. 

Chứng minh thu nhập 

Đây là điều kiện không bắt buộc nhưng nếu có thì khả năng được duyệt gần như là 99%. Người vay cần phải tải ảnh bảng lương, sao kê ngân hàng hoặc các giấy tờ liên quan có thể chứng minh thu nhập. Chỉ cần đạt mức trên 3 triệu đồng/tháng là hồ sơ của bạn đã được cộng thêm rất nhiều điểm. 

Sử dụng số điện thoại chính chủ 

Kcredit không đề cập đến yêu cầu này nhưng nhiều người vay trước đã chia sẻ trên các diễn đàn. Nếu bạn sử dụng số điện thoại chính chủ và có thời gian sử dụng trên 3 tháng thì tỷ lệ được giải ngân sẽ cao hơn. Trong trường hợp số điện thoại bạn đăng ký là số mới hoặc không chính chủ thì vẫn sẽ được duyệt nhưng hạn mức không cao. 

Một số lưu ý khi vay tiền qua ứng dụng kcredit

Tìm hiểu kỹ về ứng dụng

Điều khoản và chính sách hoạt động của ứng dụng được đăng công khai trên các nền tảng. Bạn có thể tìm đọc để xem có phù hợp với nhu cầu vay của mình hay không. Lưu ý, hiện nay có rất nhiều nền tảng giả dạng kcredit apk ios. Vậy nên bạn hãy cẩn thận khi vay, tránh vay phải các app lừa đảo. 

Chỉ vay khi cần 

Không ít người sử dụng các khoản vay cho các mục đích không tốt như cờ bạc, mua sắm lãng phí, ăn chơi,… Đến thời hạn thanh toán thì không đủ khả năng trả nợ dẫn đến vỡ nợ. Sau đó bị ghi nhận nợ xấu và không thể vay ở bất kỳ app nào khác. Vậy nên bạn hãy chỉ vay khi thật sự cần thiết. Ngoài ra cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế tình trạng thanh toán trễ hạn. 

f99dong vay

Kết luận 

Kcredit là giải pháp tài chính cấp tốc và uy tín. Khi đăng ký vay, bạn cũng nên cẩn thận để tránh tải nhầm các ứng dụng giả mạo để lừa đảo.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )

Bài trướcLotte credit lừa đảo và lotte finance lừa đảo có phải không?
Bài tiếp theoOKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Part Time Cho Sinh Viên 2023