Kiểm tra khoản vay Jaccs chỉ trong 3 phút có ngay kết quả

0

Trong số rất nhiều đơn vị tài chính tín dụng, Jaccs được đánh giá là công ty nhận được sự tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của đông đảo khách hàng. Công ty hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tích cực trong đó có kiểm tra khoản vay Jaccs nhanh chóng trả ngay kết quả. Dưới đây là hướng dẫn cách tra cứu cụ thể.

Jaccs cung cấp các dịch vụ tài chính nào?

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính tốt nhất, Jaccs nghiên cứu và đưa ra các chương trình và gói vay đa dạng với ưu đãi hấp dẫn như: vay tiền mặt, vay trả góp điện máy, xe máy lãi suất thấp.Kiểm tra khoản vay Jaccs

Khách hàng khi đến với Jaccs đều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ tại đây. Điều kiện vay dễ dàng, quy trình thủ tục nhanh gọn, tiện lợi. Liên kết với nhiều đơn vị hỗ trợ vay trả góp với tất cả các sản phẩm điện máy chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Bên cạnh đó, để thu hút và chăm sóc khách hàng, công ty thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng vay trả góp với lãi suất 0%. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm sẵn sàng giải đáp và kiểm tra khoản vay Jaccs cho khách hàng miễn phí 24/7.

3 cách kiểm tra khoản vay Jaccs đơn giản cho khách hàng

Liên lạc trực tiếp đến tổng đài Jaccs

Đây là cách nhanh chóng giúp khách hàng nắm bắt được nội dung thông tin về khoản vay của mình. Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi điện vào số máy đường dây nóng của công ty 028 7108 6999. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và giải đáp yêu cầu cho bạn.Tra cứu khoản vay Jaccs

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị trước một vài thông tin cá nhân liên quan đến khoản vay đã đăng ký với Jaccs như họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú. Những thông tin là yêu cầu bắt buộc từ phía tổng đài viên khi khách hàng nhờ tra cứu, giúp nhân viên có thể dễ dàng xác nhận danh tính chính xác của chủ khoản vay.

Khi đã hoàn tất bước xác minh, khách hàng có thể hỏi để hỏi tất cả thông tin và tra cứu khoản vay Jaccs như số hợp đồng, kỳ hạn thanh toán, số dư nợ còn lại…

Đến văn phòng, trụ sở giao dịch

Nếu khách hàng không thể kiểm tra qua tổng đài do quá tải hoặc vì 1 lý do nào đó thì có thể  đến tận nơi để xử lý. Bạn chỉ truy cập Google Map để tìm địa chỉ văn phòng Jaccs gần nơi ở nhất. Tại đây sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng.

Sử dụng ví điện tử

Ngày nay hệ thống ví điện tử phát triển nhanh và được nhiều người lựa chọn để thanh toán và giao dịch tín dụng. Bên cạnh những dịch vụ thông thường, bạn có thể kiểm tra khoản vay Jaccs qua hệ thống này.

Dù đang ở bất cứ đâu bạn có thể dùng các ví điện tử liên kết với Jaccs như MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay để thanh toán trả góp, tra cứu mã số hợp đồng tín dụng, thông tin khoản vay, kỳ hạn…

Tra cứu trên websiteTra cứu khoản vay Jaccs

Từ điện thoại hoặc máy tính thực hiện truy cập vào địa chỉ https://jaccs.com.vn/vi/ đăng nhập và tiến hành tra cứu là được ngay thôi.Quá là dễ dàng chứ không khó khăn gì.

Một số lưu ý vay tiền và kiểm tra khoản vay Jaccs

Gần đến kỳ hạn thanh toán, kiểm tra trước để chi trả đúng thời hạn quy định. Nếu được, khách hàng nên xử lý trước thời hạn từ 3 đến 5 ngày để đảm bảo không bị quá. Trường hợp khách hàng gặp vướng mắc, khó khăn không thể thanh toán trả góp theo kỳ hạn, liên hệ ngay với Jaccs để được hỗ trợ và tư vấn lùi lịch chi trả.

Theo quy định của Jaccs khách hàng sẽ bị xếp vào nhóm nợ 1 ở mức cảnh báo nếu chậm trả không quá 10 ngày. Từ 10 ngày thanh toán chậm trở lên, khách hàng bị xếp vào danh sách nhóm nợ xấu thứ 2 của CIC.

Khách hàng nên kết thúc hợp đồng tín dụng và tất toán khoản vay trước hạn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền lãi, thời gian và công sức trả góp.

Tóm lại

Với những hướng dẫn kiểm tra khoản vay Jaccs trên đây hy vọng sẽ giúp khách hàng kịp thời xử lý vấn đề của mình tránh để quá hạn dẫn đến nợ xấu. Nếu gặp vướng mắc gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên cho vay, Jaccs sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng bất cứ lúc nào.