Kredivo là gì? Hướng dẫn vào Kredivo vay tiền dễ dàng

0

Thời đại công nghệ càng phát triển dẫn đến nhiều nền tảng vay ra đời. Một trong số những app uy tín mới ra mắt đang được nhiều đơn vị biết đến chúng ta có thể kể đến như là kredivo này đây. Không quá khó để nhận ra một chi nhánh tại Việt Nam đang phát triển cực kỳ tốt. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng xem nó có đáng cho mọi người chọn lựa hay đăng ký vay không nhé.

Kredivo là gì?Kredivo là gì

Đây là một địa chỉ tài chính tin cậy dành cho những khách hàng thiếu tiền trong quá trình mua sắm. Trong khi tham gia nếu như gặp tình trạng liên quan đến trả góp nhưng lại không có thẻ tín dụng thì làm như thế nào? Nếu như không có như thế thì chuyện nhỏ khi mà giờ đây đã có được nền tảng vay kredivo vô cùng an toàn này rồi. Sẽ không khó để được xét duyệt khoản vay trả góp ở đây. Đã nổi tiếng ở khắp các nơi trên thế giới. Thời gian gần đây công ty đã được bổ sung chi nhánh Việt Nam.

Kredivo của ngân hàng nào?

Khác xa với những nền tảng cho vay khác. Đây là một công ty tài chính không của riêng ngân hàng nào cả. Họ chỉ thực hiện hợp tác để sớm giải ngân khoản vay. Hoạt động rieeng biệt không chịu sự kiểm soát cũng là ưu điểm tốt tránh xa những gò bó. Ngoài việc cho vay trả góp thì công ty cũng cho vay tiền trực tiếp với lãi suất ưu đãi.

Kredivo có uy tín không?Kredivo vay tiền

Là một công ty tài chính xuyên quốc gia bạn nghĩ về độ uy tín của nó là như thế nào. Theo như mình nghĩ thì chắc chắn là uy tín rồi. Không chỉ mình mà ở ngoài kia rất nhiều khác nữa cũng nghĩ như mình vậy. Rất nhiều người vay ở đây và đã nhận được cho mình 1 khoản vay tốt thì chả có lý do gì lừa đảo cả. Qua đây chúng ta cùng khẳng định được nó uy tín 100% luôn. Những bạn nói Kredivo vietnam lừa đảo là những thông tin bịa đặt và bạn tuyệt đối không nên tin những tin đồn vô lý này ảnh hưởng đến người khác.

Kredivo có hỗ trợ nợ xấu không?

Những người vay tiền thường xuyên dính vào tình trạng bị từ chối khoản vay do bị dính vào nợ xấu. Đây cũng là điều dễ hiểu bạn có những “vết nhơ” trong quá khứ thì nhiều nơi không thể nào chấp nhận được. Với tình trạng này thì ở đây có người được vay có người không. Còn tùy vào hồ sơ nữa, nhưng đa số sẽ bị từ chối. Trong trường hợp như vậy bạn có thể tham khảo những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Biết đâu nó sẽ giúp ích để bạn được vay dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền kredivo cho ios androidKredivo vay tiền

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tiến hành đăng ký hồ sơ vay. Mọi người cần làm lần lượt theo những bước sau đây là tỷ lệ sẽ được vay ngày càng cao luôn. Lưu ý một điều hiện tại trang chủ của công ty này là https://kredivo.com/vn/. Ngoài địa chỉ này ra thì những địa chỉ khác đều không đúng.

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng kredivo ios apk ở dưới. Chúng tôi đã để sẵn phiên bản của từng loại điện thoại rồi. Việc của bạn cần phải làm bây giờ chính là chọn bản phù hợp cho máy của bạn thôi.

Bước 2: Tiếp theo đó tải xong rồi thì mở ra tiến hành đăng ký hồ sơ vay. Đăng ký tài khoản vay bằng cách điền số điện thoại hoặc CMND chính xác.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và xác minh thông tin tài khoàn rồi gửi hồ sơ vay đi đến cho hệ thống.

Bước 4: Bên phía kredivo sẽ kiểm tra và xét duyệt. Các bạn lúc này cần bĩnh tĩnh và chờ đợi. Hồ sơ sau khi xét duyệt thành công sẽ giải ngân cho bạn tiền ngay.

Những thắc mắc trong quá trình vay kredivo Việt Nam

Hỏi: Kredivo có rút được tiền không? – Trả lời: dĩ nhiên rồi, bạn sẽ được rút và chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hỏi: Kredivo thanh toán như nào? – Trả lời: bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua các phương thức chuyển khoản hay ví điện tử đều được hết.

Bạn đã biết hết các thông tin liên quan đến nền tảng này chưa? Nếu như có thắc mắc gì hãy gọi ngay đến số 1900252542 để được giải đáp thắc mắc.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad