Link money app cho vay tiền an toàn tiện lợi ai cũng được duyệt

0

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm vay phù hợp là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải. Link money chắc chắn sẽ là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với tính năng đa dạng và linh hoạt đơn vị tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Các thông tin về app link money vay bạn cần biết

Không yêu cầu tài sản hay chứng minh thu nhập, khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng ATM là có thể đăng ký vay số tiền từ 1-20 triệu. Con số sẽ lên đến 30 triệu khi bạn là khách hàng thân quen. Thời gian thanh toán từ 2 đến 3 tháng ngày. Theo quy định lãi suất là 14%, tuy nhiên lãi suất thường xuyên có sự biến động.

Vay tiền online tại link money chỉ cần tài khoản ngân hàng?

Đây là ứng dụng có trên 2 thiết bị vừa có trên điện thoại vừa có trên máy tính. Chính vì vậy việc đăng ký khoản vay trình tự hơi khác nhau. Tuy nhiên việc đăng ký trên nền tảng nào cũng nhanh chóng và dễ dàng. Là đơn vị cho ra mắt sản phẩm vào cuối năm ngoái, và thuộc sự bảo hộ của công ty cổ phần nổi tiếng được cấp giấy phép kinh doanh.linkmoney vay app

Việc cần một tài khoản ngân hàng riêng là quan trọng bởi nó dùng để giải ngân và thanh toán khoản vay, do các thao tác đều thực hiện online nên bạn cần phải có nó. Ngoài ra khi vay link money loan app, bạn không cần chuẩn bị các giấy tờ nào khác. Thông thường thì các đơn vị tài chính có thói quen là gọi điện hàng tháng để nhắc bạn nhớ đến hạn trả nợ, tránh trường hợp bạn bảo quên và bùng nợ.

Ai có thể nhận được khoản tiền từ link money vay?

Là công dân thường trực ở Việt Nam thuộc độ tuổi từ đủ 20 tuổi trở đi đến khi bạn hết khả năng kiếm tiền. Bất kỳ lịch sử tín dụng tốt hay xấu hoặc bất kỳ tài khoản ngân hàng nào ở Việt Nam đều có thể vay vốn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền link money

Bạn có thể lựa chọn cách thức đăng ký phù hợp với mình nhất. Trước tiên tôi sẽ hướng dẫn đăng ký vay trên điện thoại.linkmoney vay
Bước 1: Tải app linkmoney loan apk ios về điện thoại thông minh bằng bản có sẵn từ bên mình.
Bước 2: Đăng ký sản phẩm vay
  • Chọn số tiền muốn vay: Sau khi mở ứng dụng lên sẽ xuất hiện trang chủ vay, bạn cần kéo thanh công cụ để lựa chọn khoản vay mong muốn. Bạn sẽ không cần tính lãi suất bằng phương pháp tính truyền thống mà thay vào đó hệ thống sẽ tự động tính lãi suất và phí dịch vụ.
  • Nếu bạn đồng ý với điều kiện của khoản vay thì hãy nhập số điện thoại của mình, tích vào ô “Bằng việc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới.

Bước 3: Tạo tài khoản: bạn cần điền thông tin cá nhân theo form mà hệ thống đã gửi để tạo tài khoản bao gồm: giới tính, địa chỉ mail, họ tên. Sau đó đến bước thiết lập mật khẩu để quản lý tài khoản. Chọn Tiếp theo để chuyển đến bước kế sau.

Bước 4: Chờ 60 phút để giải ngân

Đăng ký vay trực tiếp trên máy tính

Đối với hình thức này việc đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web vay dành cho mát tính. Sau đó các thao tác tương tự như vay trên điện thoại. Khi hồ sơ được thông qua rồi các khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngay tức thì.

Tóm lại

Link money muốn dễ dàng tiếp cận với đối tượng vay hơn thì cần phải khắc phục được hạn chế giải ngân lâu. Tuy nhiên đây cũng là một ứng dụng vay bạn nên thử. Cùng thử vay tại moneymore hay nhonline sẽ thấy họ vay nhanh hơn đó. Chúc tất cả vay thành công.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )