Lotte credit lừa đảo và lotte finance lừa đảo có phải không?

0

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều những thông tin xoay quanh vấn đề đó là lotte credit lừa đảo. Không những thế mà còn có các thông tin vụ việc lotte finance lừa đảo nữa. Có lẽ không ít người còn đang thắc mắc về vấn đề này đâu. Chính do thế mà bọn mình đã đi tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho các bạn. Mọi người cần tìm hiểu thật rõ các thông tin trước khi vay để tránh được các rủi ro vốn có bạn nhé.

Lotte finance là gì?

Đây là một tổ chức tài chính đến từ Hàn Quốc đây là một tổ chức tài chính đến từ nước ngoài đã được Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2018. Tính đến này đã trải qua nhiều năm và đang phát triển rất tốt. Vậy tại sao lại có thông tin lừa đảo. Điều này chúng tôi sẽ nói rõ hơn bên dưới.

Lotte credit là ngân hàng gì?Lotte credit lừa đảo

Sản phẩm này gần đây được các hội nhóm vay nói là không được tối cho lắm. Họ không phải là một ngân hàng. Chỉ đơn giản là lập ra trang web cá nhân và app. Sau đó quảng bá cho việc họ cho vay online rồi tự xưng là công ty tài chính ngân hàng. Chủ yếu họ muốn lấy và dựa hơi thương hiệu lotte để nhận sự tin tưởng hơn.

Lotte finance lừa đảo có phải không?

Nếu như bạn truy cập đúng trang vay của họ thì sẽ không có gì để nói vì đây là một công ty tài chính an toàn. Tuy nhiên nếu như đăng ký vay qua zalo thì có người giải mạo nhân viên công ty sau đó cung cấp các gói vay hạn mức 1 tỷ đồng. Đến lúc vay thì chúng yêu cầu phải chuyển phí 10% 20% 30%,… Và không ít trong số những người hỏi vay tiền đã chuyển tiền trước cho chúng rồi. Và mình xin được chia buồn với các bạn đây là một trong những nền tảng lừa đảo tuyệt đối không nên tin đâu bạn nhé. Tại sao mình nói vậy có lẽ bạn đã đoán ra được rồi phải không.Lotte finance lừa đảo

Chúng tôi đã đi khảo sát và nhận ra điều đó. Hành vi mà chúng đang có là không chấp nhận được. Đặc biệt là đang trong giai đoạn dịch bệnh như thế này. Ai ai cũng khó khăn mà lotte finance lừa đảo thì sẽ khiến chúng sẽ càng tạo nghiệp thôi. Để tránh mất tiền thêm mình nói luôn là các bạn tuyệt đối không nghe lời dụ dỗ mà đăng ký vay ở đây nhé. Và việc lừa đảo chính là xuất phát từ cá nhân mạo danh không liên quan đến công ty. Điều này họ đã đính chính trên fanpage chính thức có tích xanh rồi.

Lotte credit lừa đảo có đúng không?

Sự thật là hoàn toàn đúng. Bọn này vẫn với chiêu cũ giả mạo là thuộc lotte và cho khách hàng vay tiền. Với những công ty tài chính lành mạnh và có uy tín nếu như vay số tiền lớn thì sẽ đòi hỏi khá nhiều những thông tin khách hàng. Vậy mà ở đây họ quảng cáo cho vay số tiền 1 hoặc 2 tỷ lại không yêu cầu gì mà chỉ đăng ký online.Lotte finance lừa đảo

Hơn hết nữa các khách hàng trong quá trình đăng ký xong sẽ bị nêu mọi lý do ví dụ như là chưa có đủ chứng minh thu nhập. Tiếp đến hành vi của bọn lotte credit lừa đảo là sẽ yêu cầu người vay chuyển trước số tiền. Ví dụ vay 500 triệu sẽ phải yêu cầu chuyển trước 10% là 50 triệu mới được. Tiền chưa nhận về tay mà đã phải như thế rồi thì đúng là không chấp nhận được phải không nào. Khi nhận xong thì chúng sẽ vòi thêm tiền. Bạn không đưa sẽ bị chặn luôn. Vì không có cơ sở địa chỉ rõ ràng nên bạn không thể nào có thể khiếu nại được.

Tóm lại

Sự việc lotte credit lừa đảolotte finance lừa đảo đến từ những cá nhân xấu, chúng ở bên campuchia thuê người Việt Nam lừa nhau. Hành động này không thể chấp nhận được, vừa mạo danh công ty to lại còn lừa chính người Việt chúng ta. Và đây chính là thông tin chúng tôi muốn truyền đạt cho mọi người ở đây cùng biết. Hy vọng các điều mà chúng tôi đã nói bên trên sẽ giúp các bạn không còn thắc mắc nữa nhé. Nếu như muốn biết chính xác hơn về công ty lotte này có thể vào ngay trang chủ -> tại đây để hiểu rõ hơn. Ngoài ra có thể đăng ký vay ngay dưới với những nền tảng chúng tôi đã chọn lọc vô cùng uy tín.

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )

Bài trướcNhững điều cần biết khi đăng ký khoản vay trên thiết bị di động
Bài tiếp theoApp kcredit apk ios hỗ trợ 30 triệu cực nhanh và đơn giản