LS credit có lừa đảo không ? Là ngân hàng gì?

0

Chúng tôi gần đây nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc đó là LS credit có lừa đảo không. Phải chăng đây là công ty gì có hành vi ra sao mà nhiều người hỏi đến như thế. Và chúng tôi đã tự đi mày mò và tìm hiểu cuối cùng cũng có câu trả lời. Xin mời các bạn cùng đón đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nữa về nó nhé.

LS credit là ngân hàng gì?LS credit có lừa đảo không

Mọi người đang lầm tưởng rằng đây chính là một ngân hàng đứng ra cho vay. Nếu như bạn đang nghĩ thế thì hoàn toàn sai lầm luôn nhé. Đây chính là một app vay được một người chủ người Trung Quốc tạo ra và đưa vào Việt Nam. Mục đích ban đầu của họ là giải ngân khoản tiền cho những người cần tay. Tuy nhiên khi hoạt động một thời gian thì chúng tôi phát hiện họ có vấn đề. Chính những điều trên mà thúc đẩy mọi người đến với câu hỏi về việc ls credit lừa đảo. Còn cụ thể hơn là như thế nào thì chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể ngay sau đây lập tức. Các bạn hãy cùng đón đọc để hiểu rõ những thông tin này và biết lần sau còn tránh xa được nó.

LS credit có lừa đảo không?LS credit là ngân hàng gì

Với thông tin này chúng tôi có thể khẳng định một điều đó là hoàn toàn có thật. Nền tảng này thực chất ra không cho vay gì cả. Mà mục đích của chúng là đánh vào lòng tin của khách hàng. Rồi sau đó nữa bạn khi vay một số tiền chúng sẽ yêu cầu bạn cần phải chuyển trước một số tiền mới được. Ví dụ mình sẽ nói luôn. Khi bạn muốn vay khoảng tầm 30 triệu. Khi đã điền các thông tin hồ sơ xong thì họ sẽ nói ra một lý do bất kỳ nào là sai số tài khoản hoặc gì đó. Sau đó chúng bảo bạn cần phải chuyển trước cho bọn chúng 10% số tiền vay. Tương ứng ở ví dụ này là 3 triệu đồng. Chúng nó rất ngon ngọt bảo là chuyển trước để đóng phí. Sau khi chuyển xong thì bạn biết chuyện gì xảy ra không? Sẽ chẳng nhận được tiền gì mà mất luôn số tiền đã chuyển vừa nãy.

Kết luận

LS Credit lừa đảo là những thông tin hoàn toàn có thật. Và dĩ nhiên nếu như bạn đang có ý định vay thì dừng lại ngay lập tức. Nếu như cố tình đăng ký vay và nghe lời dụ dỗ của những người khác đến lúc mất tiền chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Nếu cần tiền có thể xem một vài khoản vay tại vay6789.club nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi đăng ký và vay tiền.