M.B.C lừa đảo cần phải tránh xa ngay lập tức nhé

0

Trên cộng đồng tài chính gần đây xuất hiện hàng loạt thông tin đến việc M.B.C lừa đảo. Đây là một điều đã được cảnh báo từ trước kia khá nhiều. Mặc dù là đã được chúng tôi đưa tin rất nhiều nhưng có nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về việc này mà cứ đâm đầu vào vay. Hậu quả mọi người biết đó là mất tiền oan. MBC lừa đảo khá là nhiều người rồi nên chúng tôi cần phải đưa thông tin đến khách hàng để có thể tránh xa.

Nhận xét của người đã bị M.B.C lừa đảo

Đã có nhiều người bị lừa và gửi chia sẻ của họ lên đây để các bạn cùng biết và hiểu rõ hơn nữa.M.B.C lừa đảo

  1. Tuấn Anh nói với chúng tôi ” Mình vay 25tr mà thấy quá trình xét duyệt quá đơn giản mình đã nghi ngờ rồi. Bảo là điền sai thông tin tk kêu mình chuyển 4tr mình nói k có tiền. Hắn bảo 1 là chuyển tiền 2 là k rút dk tiền vẫn phải góp hằng tháng. Mình kêu thích thì cứ đi kiện, tk sao kê k có nhận 25tr thì hợp đồng k có hiệu lực. Thế là k nói gì nữa. Mọi người cứ đem pháp luật ra nói chuyện nó k dám làm gì đâu”.
  2. Chị Phượng Cát ” Mình cũng bị M.B.C lừa đảo nói là là sai tài khoản, mà mình đã copy từ thông tin mình nhận tiền qua,nó kêu đóng 14tr để sửa số tk nhận. Nhưng mình chưa chuyển vì dịch không đi được và cũng không có ngân hàng chuyển khoản. Mình nói để hết dịch mình lên công ty sửa tk ,trong khi nhân viên chăm sóc khách hàng có hối chuyển tiền để sửa tk. Mong sao web đừng để ngân hàng tín dụng như thế này đi lừa người nữa”.MBC lừa đảo
  3. Anh Vĩ nói thêm ” Có mình co nè mình bị tui nó lừa hết 9 triệu rồi. Giờ ko biết thế nào lấy lại được nữa. Nó cứ báo vi tiền khoản vay của mình bị treo. Nó ko chịu chuyển ra tai khoản mình mà bất mình cứ nộp phí cho nó hoài . Bên nó ko giữ lời hứa như trong văn bản nó đánh ra . Mình bit mình bị lừa rồi giờ mình không nộp phí vô giờ không biết làm sao để lấy lại số tiền mình bị nói lừa nữa”.

Chốt rằng

Những điều bên trên là hoàn toàn là có thật từ những người đã từng bị gạt. Vậy nên chúng minh đã có thể khẳng định M.B.C lừa đảo là quá đúng rồi. Bạn tuyệt đối không nên vay ở đây đâu nhé.