Trả lời: netfin credit có lừa đảo không?

0

Câu hỏi gần đây của những bạn có nhu cầu vay thường hay hỏi mình đó chính là việc netfin credit có lừa đảo không? Nếu như bình thường thì nó là một câu hỏi khá đơn giản. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện nhiều trang hay địa chỉ vay không uy tín thì đây chính là một câu hỏi được nhiều quan tâm nhất. Và để trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi đã đi tìm hiểu và đưa ra câu trả lời thích đáng nhất.

Netfin credit lừa đảo

Mình đã nhận được rất nhiều những phản ánh đến từ một số bạn đã từng vay ở đây. Mình sẽ đưa ra để mọi người có thể nhận định xem những gì về app này và đưa ra lựa chọn đúng đắn.Netfin credit lừa đảo

  • Thanh hưng ” khi tôi đang vật lộn không biết phải vay ở đâu thì đột nhiên có người gửi link app vay đến và đã đăng ký vay thử. Lúc đầu khi bắt đầu đăng ký thì thấy khá là dễ họ không yêu cầu gì nhiều cả. Thậm chí hạn mức cực cao lên đến hơn 1 tỷ đồng. Lúc đó tôi đã nghĩ đây là lựa chọn cứu cánh khi đang rất cần tiền. Hoàn thành hồ sơ xong thì các bạn sẽ được họ bảo là chuyển số tiền 10% gọi là phí bôi trơn để giải ngân. Mình vay mượn chuyển cho nó rồi nó lại yêu cầu thêm 20 30 50% nữa. Lúc này mình lên đọc thông tin thì mới biết hóa ra app netfin credit này có hành vi lừa gạt nên mình đã coi như mất số tiền kia”.Netfin credit lừa đảo
  • Hoàng Hải ” Mình đã vay qua khá nhiều những app vay. Nhưng lần đầu tôi thấy ở đây cho vay mà yêu cầu phải chuyển trước tiền nên đã nghi ngờ. Và khi tìm hiểu thì biết nó thật sự không đáng tin cậy. May quá mình đã không vay không thì đã mất tiền oan rồi.

Đó chỉ là một trong số rất nhiều những thông tin mà các bạn khác gửi về cho chúng tôi thôi. Còn rất nhiều những điều khác mà mình không thể kể hết ra ở đây.

Netfin credit có lừa đảo không?

Với những điều mà mình chia sẻ bên trên thì đã có câu trả lời cho điều đó rồi phải không. Nếu như cần tiền cũng không nên nghe theo lời người khác mà vay tiền ở đây. Mình có thể khẳng định chắc nịch rằng netfin credit lừa đảo và nên tránh xa ngay.

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được