( Sự thật ) Penh Loan vay tiền trên app có phải lừa đảo

0

Gần đây nhiều khách hàng rầm rộ khao tin nhau về một nền tảng cho vay lên đến hơn 100 triệu mà chỉ cần xét duyệt online. Thấy nhiều người có vẻ chưa hiểu gì về nền tảng penh loan này là gì nên chúng tôi quyết định sẽ tự đi tìm hiểu. Cụ thể cái kết như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay ở bên dưới này đi nhé.

Sự thật về việc vay tiền app penh loan

Có thể thấy được là vấn đề vay tiền là chủ đề không còn quá xa lạ gì đối với nhiều khách hàng chúng ta rồi phải không. Nhưng vay ở đâu hợp lý là nhiều người còn chưa biết rõ được về nó. Vậy nên trong ngày hôm nay chúng tôi nói về vấn đề này.penh loan min

Nói đến lenh loan thì chúng ta có thể thấy được là nền tảng này mới ra mắt. Và khi tìm hiểu thì mới biết nó có cơ sở đặt tại campuchia. Đây là một nước hàng xóm của Việt Nam. Nếu như thật sự hoạt động đúng thì sao không đặt ở Việt Nam mà lại đặt bên kia. Chắc chắn có điều gì đó mờ ám. Nhiều bảo penh loan có lừa đảo không? Mình xin khẳng định một điều là có. Tại sao mình lại nói vậy thì đọc ngay sau là sẽ biết luôn lý do.

  1. Khi đăng ký vay thì hệ thống duyệt khoản vay cực nhanh. Tuy nhiên sẽ không chuyển khoản ngay mà yêu cầu khách hàng nộp 10% phí chuyển. Điều này là vô cùng vô lý.
  2. Sau khi nhận số tiền đó thì sẽ không có số tiền nào được chuyển vào thẻ bạn. Chúng sẽ lấy tiền này đi bạn sẽ không thể liên hệ được nữa.

Lời khuyên

Đã có rất nhiều người dính vào chiêu trò của app penh loan và bị mất tiền rồi. Vậy nên admin khuyên mọi người không nên vay tại đây. Nếu như có nhu cầu thì tải app vay khác ở ngay dưới. Mình đã chọn lọc và đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất rồi.

Chúc các bạn sẽ vay thành công cũng như có khoản tiền kịp thời giải quyết khó khăn.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

Bài trướcApp vitailoc vay tiền siêu nhanh siêu đơn giản hạn mức cao
Bài tiếp theoApp extradong vay tiền tiện lợi ai cũng dễ dàng nhận được