Thực hư chuyện app POPCash tiền vay lừa đảo khách hàng

0

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về nền tảng POPcash tiền vay xem thực hư vấn đề vay tiền ở đây như thế nào nhé bạn. Hiện tại sự ra mắt của nền tảng này nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều xung quanh. Một số người thì bảo nó lừa đảo. Một số bạn thì bảo vay được. Cụ thể vấn đề này như nào thì cùng đọc và theo dõi với admin ngay sau đây sẽ có câu trả lời cụ thể ngay bạn nhé.

POPCash tiền vay là gì? Có lừa đảo không?

Theo như mình được biết POPcash chính là sự lựa chọn vay tiền dành cho tất cả những khách hàng. Hiện nay có rất nhiều bạn nhận được tin nhắn mời vay đến từ đây. Đa số đều là những lời mời khoản vay có thể lên đến cả tỷ đồng. Đó là những lời nói của họ. Còn sự thật thì không thế chút nào. Họ sẽ mời chào bạn vay và đăng ký hồ sơ. Rồi sau đó thì cho bạn thông qua hồ sơ.POPcash tiền vay

Đặc biệt hình thức lừa đảo là họ sẽ yêu cầu các bạn phải đóng mức phí 10%/ số tiền vay. Ví dụ đang muốn vay 30 triệu nó sẽ bảo bạn phải đóng 3 triệu phí. Sau khi lấy xong thì nó sẽ té ngay khỏi và biến mất. Có thể thất sự lừa đảo là vô cùng hiện hữu rõ trước mặt.

Có nên Vay tiền popcash không?

Như mọi người đã biết thì nền tảng này lừa đảo nên hoàn toàn không nên vay nhé. Tránh tình trạng tiền mất tật mang. Thêm chút thông tin nữa cho mọi người biết thì nó đặt địa chỉ bên nước ngoài nên rất khó tìm ra và tố cáo được. Khi đã bị lừa rồi thì không thể làm gì được. Vậy nên điều mà mọi người cần phải nhớ đó là tránh xa càng xa càng tốt.POPcash tiền vay

Rất nhiều đã vướng phải cạm bẫy lừa đảo từ app popcash tiền vay apk ios và không làm gì được. Chúng tôi nói ra điều này để mọi người biết được.

Kết luận

Qua những thông tin bên trên thì mọi người biết rõ là popcash tiền vay lừa đảo rồi đúng không nào. Thay vì vay ở chỗ lừa đảo này thì các bạn có thể tham khảo tại tdcash hoặc app quỹ tín dụng để vay nhé. Đây là 2 lựa chọn rất tốt và được kiểm chứng thật kỹ rồi.