Xuất hiện app Ripple Loan lừa đảo trong quá trình vay

0

Ripple Loan chính là một trong những cái tên gần đây xuất hiện trên các trang mạng. Có thể thấy được gần đây nhu cầu vay của mọi người đã trở nên khá nhiều rồi. Việc kinh tế giờ kiếm cũng dễ mà lúc nào nghèo cũng dễ. Chính do vậy nhiều người lựa chọn vay để giải quyết khó khăn trước mắt.Ripple Loan

Nhiều đối tượng niềm tin của khách hàng để thực hiện lừa đảo chiếm đoạn tài sản mỗi khi mọi người cần. Và ngày càng xuất hiện nền tảng lừa làm nhiều người mất niềm tin vào cuộc sống. Vậy địa chỉ vay sau đây có ảnh hưởng gì trong tiến trình vay với mọi người không. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay.

Hình thức lừa đảo của ripple loan

Mình nhận được rất nhiều lời tố cáo từ khách hàng đó là địa chỉ này lừa đảo. Vậy nên đã quyết định đi tìm hiểu và đã rút ra được lời khẳng định ripple loan lừa đảo là hoàn toàn chính xác. Quá trình chúng thực hiện sẽ diễn ra như thế này đây.

Bước 1: Bọn này đến tìm kiếm và mua thông tin của những app vay khác về số điện thoại. Khi đã có số điện thoại rồi chúng sẽ kết bạn với những nạn nhân đã từng vay ở nơi khác.

Bước 2: Tiếp theo đó thực hiện gửi link cho khách hàng là bên họ đang hỗ trợ khoản vay lên đến 1 tỷ đồng. Chúng sẽ bảo anh em tải app ripple của chúng về máy và cài đặt.Ripple Loan

Bước 3: Tiếp đến yêu cầu điền những thông tin cơ bản vào bên này. Nó sẽ bao gồm các thông tin cá nhân và chụp ảnh cá nhân cùng với đó là liên kết thẻ ngân hàng.

Bước 4: Xong xuôi tất cả rồi thì sẽ yêu cầu chuyển 10% trên số tiền vay. Nó sẽ bảo đây là phí để ngân hàng giải ngân luôn. Có người tin thì chuyển luôn. Còn có người không tin thì nó sẽ dọa là trừ tiền hàng tháng vào thẻ ngân hàng và công khai facebook. Điều này bạn không lo nhé. Nó chỉ dọa mồm thôi nên hoàn toàn yên tâm được.

Khẳng định lại

Như thế với những điều bên trên là bạn đã đủ biết là ripple loan lừa đảo tinh vi như nào đúng không. Tuyệt đối không nên vay ở đây. Tránh tình trạng mất tiền oan mà không được gì cả.