Seas Credit có lừa đảo không và câu trả lời cần biết

0

Rất nhiều những điều mà game thủ gần đây hỏi chúng tôi. Trong đó có câu hỏi liên quan đến đó là việc seas Credit có lừa đảo không? Nhiều bạn muốn vay ở đây lắm nhưng lại chưa biết về sự uy tín nó mang lại là như thế nào. Tiền bạc phải có sự tin tưởng cũng như dứt khoát. Không được phép đó là không tìm hiểu trước khi vay. Rất dễ gặp phải tình trạng một số bạn bị chiếm đoạt đó.

Thông tin việc Seas Credit lừa đảoSeas Credit lừa đảo

Mình xin được khẳng định là thông tin này chính xác 100% luôn bạn nhé. Tại sao mình lại có thể khẳng định như vậy thì là do mình đã đi tìm hiểu và nhận ra điều này. Hành vi lừa đảo mà chúng đang thực hiện thật sự vô cùng tinh vi luôn đó. Lúc đây chúng sẽ gửi cho bạn form để điền các thông tin liên quan đến hồ sơ vay. Sau khi đã điền thành công những thông tin thì chúng sẽ lấy lý do như bạn chưa đủ điều kiện hay chưa đủ chứng minh thu nhập. Hãy chuyển 10% số tiền vay thì mới tiếp tục được. Nghĩa là nếu như bạn đang có nhu cầu vay 200 triệu thì sẽ phải tiến hành chuyển trước 20 triệu. Đây là một điều hoàn toàn phi lý và rất khó tin có đúng không nào.Seas Credit có lừa đảo không

Hơn thế nữa điều càng khẳng định việc Seas Credit lừa đảo chính là công ty này không có địa chỉ chính thức. Hay còn được gọi là các địa chỉ này toàn là ảo luôn đó. Cùng với đó là số điện thoại họ đưa ra cũng không đúng. Khi bạn chuyển tiền xong thì ngay lập tức bị chặn mà không thể nào liên lạc được với họ đâu. Thế nên bạn cần phải xem xét thật kỹ các vấn đề như trên nhé.

Cuối cùng

Và với nhũng điều mà mình nói ngay phía trên thì các bạn đã hiểu rõ hơn về việc đó là  Seas Credit lừa đảo chưa nào. Mình chỉ muốn khuyên các bạn là tuyệt đối không nên vay ở đây. Nếu như đang có nhu cầu vay có thể tham khảo tại trang chủ của chúng tôi. Ở đó có nhiều gói vay đa dạng để bạn thoải mái chọn lựa. Chúc các bạn sớm vay được tiền nhé.