Trả lời câu hỏi: Simple loan lừa đảo có phải đúng không?

0

Thời gian gần đây trên mạng xuất hiện khá nhiều những nền tảng cho vay tiền đối với khách hàng. Tuy nhiên có lẽ nhiều bạn chưa biết là làm sao để có thể vay được nơi an toàn. Khi mà sự xuất hiện của nhiều nền tảng lựa đảo. Và sự ra mắt của simple loan cũng khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng của nó. Vậy cụ thể vấn đề này như thế nào chúng ta sẽ cùng kiểm chứng luôn ở bài viết sau đây bạn nhé.

Simple loan lừa đảo?

Trước hết để khẳng định điều này có phải thật không thì mọi người sẽ cần phải tìm hiểu về những thông tin liên quan đến nó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng hay thắc mắc nữa. Chúng tôi sẽ chỉ ra tất cả những nghi ngờ mà bọn mình đang thắc mắc.simple loan min

  1. Liên tục nhận được thư phản hồi từ những người đã từng vay tiền simple loan. Đa số tất cả họ đều tố cáo đây là một hình thức lừa đảo cực tinh vi. Không còn đơn thuần chỉ là vay đơn giản mà nó còn lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng nữa.
  2. Chuyển trước 10%/phí khi vay tại đây. Dĩ nhiên là chưa từng có nơi nào yêu cầu như vậy cả. Ví dụ trong quá trình vay nếu muốn vay 150 triệu hệ thống sẽ yêu cầu bạn chuyển trước đó là 15 triệu. Điều này vô cùng đáng nghi.
  3. Hạn mức vay cao không cần nhiều giấy tờ. Thật ra chả có nơi nào cho vay hạn mức lên đến hơn 1 tỷ đồng mà chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân cả. Tuy nhiên tại app simple loan apk ios này lại như thế. Chỉ cần chụp ảnh là sẽ được nhận hạn mức 1 tỷ -> không bao giờ có.simple loan vay min
  4. Không làm theo yêu cầu thì dĩ nhiên chúng sẽ đe dọa là hàng tháng trừ tiền vào thẻ ngân hàng. Cùng với đó là công khai ảnh lên trang cá nhân facebook. Đe dọa khách hàng với đủ mọi thể loại không thể chấp nhận được điều này.

Kết luận

Với những thông tin bên trên thì chúng ta có thể khẳng định một điều rằng simple loan lừa đảo chính là một thông tin hoàn toàn chính xác. Bạn không nên đăng ký vay ở đây nhé.

Hơn thế nữa nếu chúng đe dọa trừ tiền hàng tháng nếu như không làm theo yêu cầu thì cũng không lo. Không có chuyện này đâu nhé mọi người. Tránh xa nền tảng này ngay nếu như không muốn mất tiền oan.