Sky Credit có lừa đảo không? nên vay ở đây không?

0

Ở đây có khá nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về nền tảng vay mới ra mắt hiện nay đó là sky credit. Có thể thấy sự quan tâm dành cho những địa chỉ này là khá nhiều. Đơn giản đó chính là nó được nhiều bạn phản ánh về sự lừa đảo. Chính do vậy nên chúng tôi đã tử tìm kiếm và đã có câu trả lời rồi. Vậy những ai đang muốn biết thông tin liên quan đến nó thì cùng xem ngay ở bài viết này bạn nhé.

Sky credit có lừa đảo không?

Trước tiên chúng tôi xin được khẳng định 100% là địa chỉ này sky credit lừa đảo rất gắt luôn. Tại sao mình lại nói như vậy thì mình sẽ chia sẻ ngay bên dưới. Và mình tin là bạn nên biết những thông tin này để còn tránh xa càng sớm càng tốt.sky credit min

  1. Đó chính là việc trụ sở của công ty không có rõ ràng. Nếu như làm ăn công khai và không có vấn đề gì tại sao lại như vậy. Đơn giản là làm ăn lừa đảo khuất tất mới như vậy phải không nào. Và địa chỉ chúng để là ảo, khi mình đến thì không tồn tại. Vậy lúc vay tiền sky credit cần vay tiền thì làm sao. Cũng không có số điện thoại nữa.
  2. Mời khách hàng vay thông qua tin nhắn.
  3. Bắt khách hàng chuyển trước 10% số tiền vay. Điều này theo như mình thấy thì quả là không đáng tin được rồi. Chưa vay chưa được gì đã mất 10% phí. Ví dụ vay 90 triệu mất 9 triệu phí. Có ai đảm bảo là sẽ nhận được tiền không? Hay chỉ là chiêu trò thôi.
  4. App sky credit apk ios đe dọa nếu như không chuyển tiền theo họ nói thì sẽ công khai những thông tin này cho người nhà biết được. Hành vi đầy giang hồ này không thể chấp nhận được.
  5. Rất nhiều người tố cáo là bị lừa đảo. Điều này ngày càng khẳng định nó không có gì tốt đẹp cả phải không.

Có nên vay tiền sky credit không?

Qua những lời mình nói bên trên chúng ta càng khẳng định được là nó lừa đảo khách hàng và không nên vay. Thật ra chúng với simple loan là một duộc cả không nên vay tránh mất tiền oan bạn nhé.