Smart credit lừa đảo có đúng không? Sự thật như nào?

0

Gần đây các thắc mắc về những app vay tiền lừa đảo ngày càng đông đảo. Lần này sẽ là những thông xin xoay quanh nền tảng smart credit lừa đảo cho những ai chưa biết. Ở những bài viết trước thì mình nêu ra nhiều thông tin về các app không đáng tin rồi. Và ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục trình bày các thông tin về nó. Cùng theo dõi ngay để biết cây trả lời chính xác đó là gì nhé các bạn.

Giới thiệu về Smart credit

Như quý vị đã biết thì gần đây nền tảng này quảng cáo khá nhiều. Đó là một nền tảng cho vay tiền trực tuyến trên hệ điều hành điện thoại cũng như máy tính. Như vậy có thể thấy được đó là ở đây họ quảng cáo khá nhiều những gói vay khác nhau. Và mình thấy đa số họ chủ động mời chào bạn với những gói vay đa dạng. Chúng ta cần phân biết về app này với trang web smartcredit.vn này. Vì đây là 2 phạm trù 2 app khác nhau không liên quan quá nhiều đến nhau đâu nên bạn cần phải phân biệt về nó.Smart credit lừa đảo

Ở app smart credit chúng sẽ mời chào bạn vay qua zalo hoặc facebook. Bạn có biết vì sao họ biết thông tin của bạn không? Nếu như trước kia từng vay hay có ý định vay tại một số app thì họ sẽ đánh cắp thông tin và rao bán cho app lừa đảo này để họ tiến hành dụ dỗ bạn vay. Vì thế không phải ngạc nhiên khi họ biết bạn có nhu cầu vay để rồi mồi chào vay tiền đến từ họ.

Smart credit lừa đảoSmart credit lừa đảo

Với điều này chúng tôi có thể khẳng định được là nó hoàn toàn có thật khách hàng nhé. Tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm của bản thân khi vay ở đây cho mọi người biết. Ngay từ đầu thì chúng tôi được họ đưa đến một trang vay. Ở đó điền và hoàn thiện thông tin. Phải nói khi vào cũng khá bất ngờ khi hạn mức cho vay cao hơn bình thường so với các nền tảng khác. Sau khi điền xong những thông tin cơ bản thì hệ thống bảo là điền sai thông tin yêu cầu phải chuyển khoảng trước 10% số tiền để hồ sơ được duyệt nhanh. Do đang cần tiền nên tôi đã không ngần ngại mà chuyển cho họ 10% số tiền đang muốn vay là 5 triệu. Khi chuyển xong nhiều ngày không được duyệt vào lại zalo hỏi thì bị chặn lúc này mới ngớ người ra là mình bị lừa đấy chứ.

Tóm tắt lại

Việc Smart credit lừa đảo là điều chính xác chứ không phải tin đồ gì nữa. Nếu như ai đang có ý định vay hãy dừng lại. Thay vì đó thì tìm hiểu những app vay tiền online mới để chọn được những lựa chọn đúng đắn nhất nhé/