Space money: vay ưu đãi lới cùng spacemoney.vn nhận tiền luôn

0

Space money là một trong những sàn vay mới với vô vàn các ưu đãi tuyệt vời. Nếu như bạn chưa biết về sản phẩm vay này thì đúng là thiếu xót. Hãy cùng với admin tìm hiểu rõ các thông tin về sàn vay này trước khi đăng ký nhé các bạn.

Các thứ cần chuẩn bị khi vay spacemoney

1. Ảnh chụp CMND/CCCD phải nét, chữ phải rõ ràng, chụp trong phòng đủ ánh sáng và trên nền màu đồng nhất.

2. Kiểm tra cẩn thận các thông tin điền trong đơn đăng ký, đặc biệt số CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng của bạn.

3. Sử dụng số điện thoại di động mà bạn sở hữu lâu nay mà bạn sử dụng cho các dịch vụ khác – điều này sẽ giúp chúng tôi xác minh danh tính của bạn tốt hơn.

4. Thanh toán các khoản vay của bạn đúng hạn.spacemoney

Chỉ với các thao tác trên thì lần sau việc được nâng hạn mức và vay nhiều hơn là điều hết sức bình thường luôn nhé.

Một số câu hỏi khi vay tiền space money

Tôi nhận được số tiền thấp hơn tôi đã yêu cầu

Chúng tôi đánh giá cao mọi khách hàng của chúng tôi trong thị trường cạnh tranh trong thời gian đầy thử thách này. Nhưng để có thể cung cấp cho bạn dịch vụ này bằng một cách bền vững, chúng tôi phải tuân theo chính sách rủi ro để hạn chế tổn thất tài chính. Nếu bạn hoàn trả thành công khoản vay hiện tại của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số tiền vay cao hơn, số tiền này sẽ được chỉ ra như một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn tron tài khoản cá nhân của bạn.

Về gia hạn khoản vay tại space money vn

Thời hạn gia hạn khoản vay là 14 ngày kể từ ngày đến hạn nếu bạn gia hạn trước hạn và kể từ ngày thanh toán nếu bạn gia hạn vào thời điểm quá hạn.

Không phải tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hỗ trợ tùy chọn gia hạn, vui lòng kiểm tra điều kiện khoản vay của bạn trong email giải ngân; đối với một số sản phẩm bạn có thể gia hạn khoản vay nhiều lần.

Trong trường hợp sản phẩm của bạn có tùy chọn gia hạn, space money sẽ tự động được bật khi bạn thanh toán một phần không dưới 50% và không quá 80% số tiền vay ban đầu (như trong hợp đồng vay của bạn) không sớm hơn 5 ngày trước ngày đến hạn của bạn và không muộn hơn 30 ngày sau ngày đến hạn của bạn. Ngay sau khi gia hạn được bật. Phí gia hạn sẽ tích lũy theo sản phẩm của bạn, đó là lãi suất thực tế theo thời hạn hợp đồng của bạn nhân với thời hạn gia hạn dự kiến (14 ngày).spacemoney vn

Xin lưu ý rằng khi bạn thanh toán, trước tiên chúng tôi sẽ giảm bớt khoản nợ gốc của bạn (số tiền gốc) bằng số tiền thanh toán của bạn, và sau đó mới trừ tất cả các khoản phí khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn gia hạn khoản vay lần thứ hai, phí Gia hạn sẽ thấp hơn ít nhất 2 lần so với phí gia hạn lần đầu và nếu bạn gia hạn khoản vay lần thứ ba, bạn sẽ không phát sinh thêm phí Gia hạn, vì nó được tính từ khoản nợ gốc mà không còn; trong trường hợp này, bạn sẽ hoàn trả phí tư vấn và phần còn lại là đóng hoàn toàn khoản nợ của bạn.

Tôi không nhận được tiền, tôi phải làm gì?

Tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn khi được phê duyệt khoản vay, nhưng có thể xảy ra chậm trễ trong quá trình giải ngân từ phía đối tác của chúng tôi. Trong trường hợp hồ sơ của bạn đã được xử lý vào ban đêm, cuối tuần, ngày lễ, vui lòng đợi đến ngày làm việc tiếp theo để nhận tiền. Nếu vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ support@spacemoney.vn với chúng tôi, gửi số điện thoại và chi tiết giải ngân của bạn. Bạn có thể gửi lại email giải ngân cho chúng tôi về các nhận xét của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề.

Tôi không nhận được mã OTP

Nếu bạn không nhận được mã OTP, hãy nhấp vào “Gửi lại” sau một phút. Nếu bạn vẫn không nhận được OTP, vui lòng liên hệ support@spacemoney.vn. Chúng tôi sẽ biết ơn vì bạn đã thông báo về sự cố ở đó.

Tôi cung cấp sai số tài khoản ngân hàng

Chúng tôi kiểm tra quyền sở hữu tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện giao dịch. Nếu quyền sở hữu của bạn được xác minh, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đó và bạn có trách nhiệm trả nợ. Trong trường hợp có sai sót, chúng tôi sẽ từ chối đơn vay, điều này khiến chúng tôi cũng như bạn rất buồn vì chúng tôi đánh giá cao mọi khách hàng mà chúng tôi có. Trong trường hợp này, chúng tôi hoan nghênh bạn đăng ký lại càng sớm và cung cấp đúng số tài khoản.

Tôi đã hoàn trả khoản vay nhưng nó vẫn còn hiệu lực

Thanh toán online sẽ được cập nhật trong vòng 24 giờ, trong khi Thanh toán tiền mặt tại các điểm thanh toán có thể mất 24-48 giờ.

Ngoài ra, có thể xảy ra trường hợp đại lý thanh toán đã lấy phí giao dịch của họ và chúng tôi không nhận được đầy đủ khoản hoàn trả của mình, vì vậy bạn vẫn còn một khoản nợ chưa thanh toán. Bạn có thể kiểm tra thông tin này trong khu vực cá nhân của mình trên trang web https://spacemoney.vn -> Khách hàng hiện tại của chúng tôi.

Hy vọng với các thông tin sẽ giúp bạn vay tiền space money dễ dàng hơn nhé. Tham khảo thêm nhiều vay ở trang chủ chúng tôi đang cung cấp.

Dùng thêm gói vay momo loan để có thêm tiền tiêu nữa nhé.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )