Tải App Giây VAY apk / ios – Vay online nhận tiền trong vòng 24h

0

Những bạn nào đang thực sự cần tiền mà chưa biết phải làm gì. Trong khi vay những người khác như bạn bè thì họ không giúp đỡ. Nếu như vậy bạn hãy để Giây VAY giúp đỡ bạn nhé. Có lẽ bạn còn đang chưa rõ thông tin về ứng dụng này đâu. Đơn giản bởi nó là nền tảng mới nhưng độ tin tưởng phải nói là tốt nhất luôn. Nếu bạn đang có nhu cầu thì chắc chắn đây là giải pháp tuyệt vời cho các bạn.giayvay 1

Những đặc điểm của Giây VAY đang có hiện nay

Sau đây sẽ là một số thông tin mà bạn quan tâm khi thực hiện vay.

– Hạn mức vay tiền Giây VAY là điều đầu tiên. Xin trả lời luôn là hạn mức vay thấp nhất dành cho bạn sẽ là 2 triệu và cao nhất có thể lên tới đó chính là 10 triệu đồng luôn. Woa con số phải nói là không hề thấp 1 chút nào phải không nhỉ.

– Lãi suất khá thấp và ưu đãi dành cho mọi người. Chỉ từ không quá 1,6%/tháng.

– Thời hạn cho vay trong app Giây VAY là từ 3 cho đến 4 tháng. Bạn muốn vay bao nhiêu là giữa 2 bên thỏa thuận.giayvay

– Phụ phí khác sẽ là không có. Nếu như những nơi khác phụ phí sẽ rơi vào 0% thôi nhé. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị bắt nạt về vấn đề này.

Như bạn đã thấy đó trên là một số đặc điểm của ứng dụng mà bạn đang tìm hiểu. Nếu như còn đang thắc mắc có thể liên hệ 0769350786 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.giayvay 2

Không cần gặp mặt không cần thế chấp chỉ cần cài đặt Giây VAY apk ios về điện thoại là được. Không cần thế chấp dù là sổ hộ khẩu, chỉ cần duy nhất đó là chứng minh thư. Hồ sơ được xét duyệt tự động duyệt qua 100% ngay bạn nhé.

Link cài đặt Giây VAY để thực hiện vay ngay cho những bạn nào cần

AcotienroiVay ATM sẽ là giải pháp phù hợp cho ace đó.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

Bài trướcTải app Acotienroi apk – ios | Vay tiền với acotienroi.vn là dễ dàng
Bài tiếp theoTải app vay hạnh phúc apk / ios – Nền tảng tài chính hỗ trợ vay tiền