Tải nimo TV ios , apk – Ứng dụng xem và livestream trên mobile pc

2

Bạn thích chơi game những không muốn chơi một mình. Mà thay vào đó là muốn chơi và nói chuyện trực tiếp với mọi người. Hay bạn muốn xem các game thủ chơi game để cùng trò chuyện với họ. Vậy thì hãy đến với nimo tv ứng dụng vừa cho phép bạn chơi game. Vừa có thể tưởng tác với mọi người. Những cảnh ngồi chơi game buồn tủi một mình sẽ không xuất hiện nữa.

Giới thiệu về nền tảng livestream mobile và pc nimo tv

Nimo tv ra đời dựa trên mục đích gắn kết game thủ và người xem, người hâm mộ. Mong muốn cộng đồng game gắn bó và thân thết với nhau hơn. Các game thủ vừa có thể chơi game và phát trực tiếp tương tác với người xem. Hơn thế nữa khi chơi game lại còn nói chuyện với mọi người phía bên kia. Thông qua đó nhận những lời chỉ dẫn, vài câu chát tếu táo từ những người xung quanh. Nimo tv hy vọng đây sẽ là một nền tảng lớn mạnh. Sẽ là nơi giúp game thủ dừng chân mỗi khi gặp mệt mỏi trong cuộc sống công việc và học tập. Những bạn chưa hiểu rõ về nó thì hãy cùng tìm hiểu của mình đi.

Chức năng hấp dẫn nimo tv có được.

Tải nimo tv ios về máy xong mọi người sẽ được tham gia một cộng đồng game thủ lớn hơn bao giờ hết. Với số lượng những streamer hàng đầu như mixi, mimosa, pewpew,..sẽ là nơi mang lại tiếng cười cho mọi người.

Nimo tv pc cho phép b xem hàng ngàn streamer phát trực tiếp bình luận trận gấu game căng thẳng. Bạn cũng có thể góp ý, góp tiếng nói bằng cách bình luận cùng mọi người cho thếm phần hấp dẫn.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội. Vậy thì hãy tải nimo tv apk và sử dụng ngay thôi. Biết đâu bạn lại gặp được những người bạn, đồng đội game thủ của mình thì sao. Chúc mọi người có những phút giây vui vẻ với app này nhé.

Link tải nimo tv phiên bản mới nhất cho điện thoại và máy tính.

- Link Android

- Link iOS

- Vào Trang Web

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here