Tải Ringvay ios / apk – Cho vay tiền online nhận tiền qua thẻ ATM

0

Trong túi bạn đang không có tiền và muốn được vay ngay. Mọi người thân đều từ chối không cho bạn vay. Công việc thì rất cần tiền mà sắp đến rồi nhưng lại chưa biết dựa dẫm vào ai cả. Đừng lo lắng gì cả bởi ringvay sẽ là app giúp bạn ngay tức thì. Thông tin cho ai chưa biết thì đây là ứng dụng vay tiền online nhanh .ringvay

Giới thiệu về ứng dụng ringvay giúp vay tiền online

Một số nét chung về ứng dụng này cho mọi người hiểu

  1. Ứng dụng này cho phép vay trực tuyến 24/24, bất kỳ khi nào bạn muốn vay. Hãy điền các thông tin liên quan đến đó. Đợi hệ thống kiểm tra và xét duyệt, nếu bạn đã đủ điền kiện rồi dĩ nhiên họ sẽ giúp đỡ bạn ngay.
  2. Đối tượng của ringvay apk ios là những người thuộc tuổi từ 18-50 tuổi. Mọi người bất kỳ ai thuộc độ tuổi này cũng vay được.
  3. Thủ tục vay đơn giản chỉ cần có CMND và chứng minh thu nhập là đủ không cần quá nhiều.ringvay 01
  4. Lãi suất ringvay thấp dành cho mọi người, theo những gì mình biết thì cao nhất là 14%/năm. Tương ứng với chỉ hơn 1,2%/tháng .
  5. Mức vay và số tiền vay lớn, mọi người được vay thấp nhất là 1 triệu và cao nhất là 10 triệu. Với những ai đang cần tiền thì đây là một con số khá lớn chứ không thấp chút nào đâu.
  6. Khi bạn vay tiền ringvay thì điều bạn lo lắng nhất là vấn đề bảo mật thông tin cá nhân đúng không. Giống với f168 app này bảo mật toàn bộ các thông tin tài khoản bạn đang có. Không bao giờ để lộ thông tin người dùng ra bên ngoài, chính vì thế hãy yên tâm nhé.
  7. Link tải ringvay hoàn toàn free được miễn phí toàn bộ.
  8. Quá trì phê duyệt nhanh chóng nhận tiền ngay sau 30ph.ringvay 02

Với những gì đang có, đây quả là app xứng đáng đạt được thứ hạng cao trong năm 2019.

Link download và cài đặt app ringvay cho điện thoại ở dưới:

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad