Tải Udong apk / ios – Thực hiện vay tiền online trên điện thoại di động

0

Vừa qua 1 ứng dụng vay tiền online chính thức trình làng app mới Udong. Đây là một ứng dụng vay tiền online phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhân thấy những ưu điểm và tính năng của app udong nên chúng mình có bài vết để giới thiệu tới mọi người về ứng dụng này. Các bạn cùng đón đọc và tham khảo nhé.udong

Thử tìm hiểu về một số thông tin của udong

Đầu tiên là cần phải kể đến những thông tin cũng như là đặc tính của app này. Các thông tin này sẽ giúp người dùng cân nhắc và có nên sử dụng ứng dụng hay không:

  • Mức vay tiền udong cao nhất mà khách hàng có thể sử dụng là 10 triệu đồng.
  • Mức vay tối thiểu sẽ là 1 triệu đồng.
  • Thời hạn vay tiền từ 91 đến 150 ngày.
  • Lãi suất udong với kì hạn 91 ngày là 9,8 %.
  • Lãi suất với thời hạn 150 ngày là 11,76%.udong apk ios

Các ưu điểm của khi thực hiện vay tiền từ udong:

-Vay tiền nhanh gọn không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ nào.

-Chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay tiền.

-Thời gian giải ngân nhanh chóng.

-Sau khi sử dụng lần thứ nhất với những khách hàng thanh toán nhanh thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi thanh toán lần sau.

Đã nắm được các thông tin cũng như ưu điểm của ứng dụng. Mọi người chắc chắn cũng cần biết tới cách thức thanh toán của nó phải không nào. Để thanh toán khoản nợ thì người dùng có thể sử dụng internet banking hoặc Viettel post. Người dùng có thể chọn bất cứ hình thức nào hữu ích và tiện lợi cho bản thân mình.

Một số những thông tin bố ích xoay quanh app udong:vay tiền udong

Để sử dụng udong apk ios và vay tiền đầu tiên các bạn cần phải có ứng dụng này trên điện thoại của mình. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Thực hiện đăng nhập hết sức đơn giản chỉ cần nhập số điện thoại và điền mã xác nhận của hệ thống là ok. Tiếp theo là điền các thông tin hồ sơ khách hàng mà hệ thống yêu cầu và nhấn yêu cầu vay. Sau khi hệ thống xét duyệt thì tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng của bạn. Đến kì hạn mọi người tiến hành thanh toán khoản nợ.

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người có thể vay tiền mà không cần phải lo lắng về thủ tục rườm ra hay lãi suất cao ngất ngưởng rồi. Nếu đang kẹt tiền thì ngại gì mà không cài đặt ứng dụng udong về máy để vay ngay nào nhỉ.

Download app vay tiền nhanh trong ngày của udong:

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad