Tải ứng dụng ơi vay apk ios – Vay online không cần thông tin

0

Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu tới mọi người về ơi vay – nền tảng cho vay tín dụng được coi là số 1 hiện nay. Và tại sao mọi người lại dùng nhiều về nó đến vậy. Chắc chắn phải có điểm gì đó nên được tin tưởng đến vậy. Chưa cần bàn về những thứ khác, riêng về độ trust thì ứng dụng ơi vay chắc chắn được coi là tốt nhất hiện nay nữa rồi. Chúng ta sẽ xem qua 1 vài thông tin mà nó đang có trước khi thực hiện vay nha.

Vay tiền thông minh trên điện thoại với app ơi vayơi vay

Hạn mức vay sẽ luôn là điều được quan tâm nhiều nhất so với những thứ khác. Theo những thống kê thì hạn mức vay của nó là từ 1 tới 5 triệu đồng đó. Cũng tương tự như ở vay tia chớp mọi người sẽ được vay trong vòng 90 ngày cho đến 120 ngày. Cụ thể là bao nhiêu ngày thì bạn có thể thỏa thuận khi vay tiền ơi vay trong đó nhé.ơi vay apk ios

Tiếp theo về điều kiện vay cũng không hề quá khó khăn chút nào đâu. Chỉ cần bạn tuân thủ 1 số những điền kiện sau đây là được nhé.

  1. Là người đang độ tuổi trưởng thành 18 tuổi trở nên. Và phải là công dân của việt nam nhé.
  2. Có tài khoản ngân hàng. Nhiều bạn sẽ thắc mắc về điều này. Mình sẽ giải thích cho các bạn biết nhé. Có thẻ ngân hàng thì mới nhận được tiền giải ngân từ ứng dụng ơi vay apk ios được nhé.
  3. Có nguồn thu nhập ổn định. Đây là điều kiện bắt buộc dùng để trả nợ sau khi thực hiện khoản vay nhé.ứng dụng ơi vay

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì mọi người hãy liên hệ qua số điện thoại 03779110990. Ở đây sẽ có nhân viên giải đáp cho bạn những thắc mắc đang gặp phải. Nếu không đồng ý mọi người có thể từ chối khoản vay nhé.

Link download app ơi vay và nhận tiền ngay trong hôm nay luôn.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad