Zvay credit giải ngân nhanh trong 2 tiếng là nhận được rồi

0

Những khách hàng nào đang trong tình trạng nợ nần hay cần có tiền tiêu trong thời gian này hãy tìm đến ngay zvay credit nhé. Theo như tìm hiểu thì ứng dụng này được coi là một giải pháp cho vay tiền online được yêu thích và tin tưởng số 1 hiện nay. Không quá lằng nhằng thủ tục không cần phải quá rườm rà. Chỉ với vài thao tác thôi là tiền sẽ về với thẻ của bạn rồi.

Những ưu điểm khi thực vay trên app zvay credit

Dưới đây là những đặc điểm mà chúng tôi đã tập hợp lại. Khách hàng hãy cùng xem đó là gì ngay hôm nay nhé.

 • Không cần thế chấp tài sản, đây là công ty vay online chứ không phải là công ty tín dụng đen mà thu giữ tài sản của bạn.
 • Về những giấy tờ khi vay tiền zvay cần những gì. Không cần quá nhiều loại giấy tờ bạn chỉ cần duy nhất đó chính là chứng minh thư nhân dân và chụp ảnh cho chúng tôi thôi.
 • Hạn mức vay tiền lớn lên tới tận 8 triệu đồng là cao nhất. Và thấp nhất có thể lên tới chính là 2 triệu đồng.zvay ios apk
 • Lãi suất app zvay credit cũng khá ưu đãi dành cho tất cả các loại khách hàng hiện nay. Chỉ rơi vào tầm 10%-24% trên năm thôi. Không quá cao chỉ ngang với những loại lãi đến từ ngân hàng thôi.
 • Thời hạn vay khá cao, khách hàng có thể được cho vay từ 3 tháng cho đến 6 tháng.
 • Không cần gặp mặt tại bất kỳ đâu. Điều bạn cần chỉ là thực hiện trên app.

Làm thế nào để có thể thực hiện vay tiền trên zvay credit

Để mà nói thì quá trình vay ở đây rất đơn giản không quá cầu kỳ hay đòi hỏi gì cả. Khách hàng nào có nhu cầu vay thì cùng xem ngay các bước bên dưới để rồi làm theo là được.zvay2

 1. Từ điện thoại hãy tải app zvay credit apk ios theo bên dưới. Ở đó mình đã để sẵn link phiên bản dành cho điện thoại android lẫn iphone rồi nên hoàn toàn có thể yên tâm được nhé.
 2. Tiếp tục tiến hành cài đặt ứng dụng và điền những thông tin liên quan đến khoản vay.
 3. Chờ đợi đội ngũ nhân viên của nền tảng này kiểm tra và rà soát.
 4. Nếu hồ sơ bạn được thông qua thì sẽ lập tức nhận được giải ngân dành cho mọi người.
 5. Sau khi nhận được tiền nhớ phải trả nợ đúng hẹn để lần sau dễ dàng được cho vay nhiều hơn nhé.

Cài đặt và sử dụng zvay credit phiên bản mới nhất về điện thoại

Xin mời khách hàng cùng cài đặt bản cụ thể để vay. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp tất cả vay được dễ dàng hơn. Ngoài ra có link money cũng cho vay online rất tốt nhé mọi người.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Đăng ký vay online( rất uy tín và an toàn )