Tải Vaymall apk / ios vay tiền nóng vay nhanh chóng không chờ đợi

0

Những lúc cần tiền gấp mà không biết xoay sở ở đâu thì hãy tìm đến Vaymall. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những ứng dụng đang có trên thị trường. Cùng admin tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. Tôi tin chắc rằng app điện thoại này sẽ nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết mỗi khi gặp rắc rối về tài chính đó.vaymall vay tiền

Làm thế nào để có thể vay tiền tại vaymall

Rất đơn giản với những bước cơ bản hầu hết ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Nhưng chúng tôi sẽ nói rõ hơn các bước dưới đây để mọi người dễ dàng hơn khi sử dụng.

Bước 1: Tải vaymall về điện thoại vài cài đặt trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Điền các thông tin của người vay theo mẫu có sẵn. Lựa chọn khoản vay và thời gian vay như mong muốn.
Bước 3: Đợi nhà cho vay xét duyệt hồ sơ.
Bước 4: Sau khi thẩm định thành công. Khoản vay sẽ lập tức được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký trước đó.
Lưu ý: Hãy thanh toán khoản vay đầy đủ đúng thời hạn để dễ dàng vay lại cũng như không bị phạt nhé.vaymall 02

Với thời gian linh động từ 95 đến 140 ngày. Hạn mức tối đa lên tới 20 triệu việt nam đồng. Rất khó tìm được một app vay tiền qua ứng dụng cho hạn mức vay lớn đến như vậy. Lãi suất vaymall siêu thấp 0-1.65%/tháng.

Vay tiền tại Vaymall có khó không?

Với những điều kiện đơn giản sau bạn sẽ được xét duyệt hồ sơ thành công 100%
Bạn phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Bạn cần có một thu nhập để có thể trả nợ và có một tài khoản ngân hàng để tiện giao dịch.
Vay tiền vaymall chỉ với ảnh chứng minh nhân dân của bạn. Không thu giấy tờ gốc, không thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh.vaymall 01

Liên hệ với hệ thống ngay nếu như có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp bạn nhé. Cũng đừng quên để lại những đóng góp mà bạn thấy chưa hay chưa tốt để ứng dụng thêm phát triển.

Yikovayfast cũng là ứng dụng cho vay online uy tín.

Link tải vaymall dành cho tất cả mọi người miễn phí.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad