Tải VeeU apk, ios – Kiếm tiền online từ cộng đồng video hài hước

0

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người một hữu dụng vô cùng hữu ích đó là veeuứng dụng xem video kiếm tiền dành cho những bạn trẻ thích xem các vlog, video… Theo thống kê hiện tại thì nó đang là cộng đồng video lớn nhất hiện nay. Tải Veeu là bạn sẽ được cung cấp và trải nghiệm rất nhiều clop trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể xem những gì mà mình thích, những clip hot nhất. Đồng thời tha hồ bình luận và chia sẻ tới người thân bạn bè của mình.veeu

Veeu là gì và kiếm tiền với nó ra sao ?

Veeu apk ios giúp bạn xem video thoải mái, không giới hạn video, không giới hạn thời gian, địa điểm. Cùng với đó là đăng chính những video của bạn. Bạn là vlongger chuyên nghiệp hay chỉ là người bình thường. Đều có thể đăng tải những clip của mình trên veeu để mọi người cùng xem và bàn luận. Đồng thời nếu thấy ưng ý và họ có chung sở thích giống với mình thì bạn có thể kết bạn với họ ngay tức thì.tải veeu

Cách kiếm tiền veeu có là là câu hỏi đang được nhiều người dùng quan tâm nhất đúng không nhỉ. Bạn có thể kiếm tiền từ đô la bằng việc tích điểm. Kiếm điểm tích lũy từ việc mời bạn bè, người thân mình cùng xem video trên veeu. Bạn có thể chỉ cho bạn bè của mình cách sử dụng veeu và sẽ được tích điểm từ việc đó. Thậm chí mỗi tài khoản sẽ nhận được mã, dùng mã đó giới thiệu. Mỗi người cài đặt thành công sẽ lại có 1 số điểm tích lũy.

Những nét khác của ứng dụng kiếm tiền veeu:tải veeu ios

  • Hình ảnh và âm thanh trên veeu app vô cùng sắc nét và hoàn hảo đảm bảo cho bạn sự hài lòng cao nhất.
  • Nhận phần thưởng khi xem video. Chúng tôi tin chắc rằng bạn chưa từng sử dụng nào vừa được xem lại vừa nhận tiền đúng không. Người dùng xem video và sẽ được tích điểm đổi thành tiền, từng phút giây xem đều trở nên đáng quý.
  • Bày tỏ cảm xúc, bình luận clip mà bạn xem một các thoải mái. Người dùng thỏai mái để lại ý kiến, bày tỏ quan điểm của bản thân.
  • Khi người dùng có những nhận xét nổi bật sẽ nhận được xu tích điểm từ những lần nhận xét đó.tải veeu apk

Vừa được xem giải trí lại vừa kiếm được tiền. Vậy thì cớ sao không dùng và giới thiệu cho bạn bè nhỉ.

Cách tải ứng dụng xem video kiếm tiền VEEU về máy điện thoại.

- Link Android

- Link iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here