Tải Wdong apk / ios – Vay tiền online đã là chuyện cực kỳ nhỏ và dễ dàng

0

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng online vô cùng hữu ích. Đó chính là wdong. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online tuy vậy mỗi app lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Ứng dụng wdong sẽ giúp người dùng khắc phục những điểm yếu mà vẫn đáp ứng được các ưu điểm. Các bạn cùng đọc bài viết dưới đây về nó nhé.wdong

Khi sử dụng wdong người dùng có thể cảm nhận được những tính năng mà ứng dụng này đem lại. Không chỉ có vậy những yêu cầu về khách hàng cũng hết sức đơn giản.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền wdong là gì?

  • Người dùng có thể vay tối đa lên tới tận 10 triệu đồng.
  • Lãi suất cao nhất không bao giờ quá 15%/ năm.
  • Thời hạn vay từ 90 đến 120 ngày thoải mái cho bạn xoay sở và chi trả rồi đúng không.
  • Phí và lãi suất wdong được thỏa thuận trong quá trình giao dịch.

Những tính năng ưu điểm mà wdong đem đến với người dùng:wdong ios apk

  • Vay tiền wdong đơn giản nhanh chóng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng không đê người dùng phải chời đợi lâu. Sau khi hệ thống xét duyệt hồ sơ thì tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản của bạn.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ thủ tục vay nhanh chóng, hiệu quả.
  • Mội yếu tố hết sức quan trọng đó là tuyệt đối bảo mật với mọi người dùng. Các bạn hãy yên tâm rằng các thông tin giao dịch cũng như thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Với nhiều tổ chức tín dụng hay các hình thứ vay tiền luôn yêu cầu thế chấp tài sản, giấy tờ. Tuy nhiên đối với app wdong bạn không cần phải lo lắng gì về điều này nhé.

Thông tin thêm khi vay tín dụng online từ wdong:vay tiền wdong

Bên cạnh những tính năng và ưu điểm thì wdong apk ios cũng đưa ra một số những yêu cầu hỏ đối với người sử dụng. Mọi người lưu ý để xem mình có đáp ứng được những yêu cầu này không nhé.

Đầu tiên đó là người dùng phải trên 18 tuổi và là công dân Việt Nam. Thêm vào đó bạn phải chứng minh được thu nhập của mình. Khi cung cấp số điện thoại và chứng minh nhân dân thì những thông tin này cần phải hợp lệ, không làm giả. Cuối cùng là phải có thẻ ngân hàng để hệ thống chuyển tiền sau khi xét duyệt.

Những thông tin trên chắc chắn đã giúp các bạn hiểu rõ app rồi phải không nào. Vậy thì tiếc không tải, like và chia sẻ ngay tới bạn bè của mình.

Download và cài đặt wdong để được vay dễ dàng luôn hôm nay:

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad