Tải yome live apk – ios | Mạng xã hội live stream hàng đầu 2019

0

Yome live là ứng dụng phát trực tiếp kết nối mọi người mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Ngày ngay thời đại công nghệ và internet mọi người nhà nhà đều sử dụng internet. Đặc biệt là các ứng dụng chia sẻ hình ảnh để mọi người đều có thể biết. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống cùng nhau. Nếu bạn cũng là một tín đồ của việc chia sẻ hình ảnh, phát trực tiếp. Thì chắc chắn không thể bỏ qua nó được.

Giới thiệu cái nhìn tổng thể về yome live

Yome live là gì ? đây là một mạng xã hội trực tuyến. Nơi bạn được thoải mái sáng tạo theo cá tính của mình. Với các tính năng sau đây. Hệ thống tin chắc rằng bất kì ai sử dụng ứng dụng đều thấy thích thú và say mê. Đầu tiên Kho live stream đồ sộ với hàng ngàn video phát trực tiếp của rất nhiều người. Từ streamer đến ca sĩ, diễn viên nổi tiếng về rất nhiều nội dung như làm đẹp, sức khỏe, kinh doanh… Chỉ cần bạn tải yome live những thứ bạn muốn, nội dung gì cũng sẽ có.

Phát trực tiếp những hình ảnh của người dùng đến tất cả mọi người, bạn bè của mình để họ cùng xem. Rất có thể quý vị sẽ trở thành một streamer ổi tiếng với những video phát trực tiếp sống động, độc đáo. Cùng với đó yome live apk ios có cả hiệu ứng làm đẹp. Sử dụng yome live các bạn sẽ được làm đẹp trước khi lên sóng. Hãy yên tầm rằng mỗi khi hình ảnh của bạn được chia sẻ tới mọi người thì sẽ luôn đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Xem thêm thông tin về app yome live

Yome live pc sở hữu cộng đồng người sử dụng lên tới 100.000 người. Tha hồ Kết bạn, trò chuyện với những người bạn cùng sở thích tại cộng đồng này.

Nếu bạn thích có thể live stream bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào mà mình thích. Khi bạn vui, buồn, hay đơn giản là rảnh dỗi muốn xả stress đều có thể sử dụng ứng dụng này. Chắc chắn rằng nó sẽ làm bạn thoải mái, vui vẻ hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ nếu bạn còn chưa sử dụng phần mềm này thì hãy nhanh nhanh cài đặt ưng dụng trên chiếc điện thoại của mình. Để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Download cài đặt app yome live về máy điện thoại và máy tính

- Link Android

- Link iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here