Top 7 ứng dụng vay tiền online chuyển CMND nhanh nhất

0

Ứng dụng vay tiền online là sản phẩm được phát triển mạnh mẽ bởi các công ty tài chính trong những năm qua. Tính năng chủ yếu của những app vay online là mang đến sự tiếp cận nhanh nhất cho mọi đối tượng khi smartphone đang dần trở thành thiết bị điện tử được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu.  

Với tần suất app vay xuất hiện cao như hiện nay, không phải bất cứ đơn vị tài chính nào cũng uy tín hoàn toàn. Nhiều tín dụng đen lợi dụng nhu cầu tài chính thông minh đã chiêu dụ  người vay “cuốn theo” những lời quảng cáo hấp dẫn. Chính vì vậy, Top 7 ứng dụng vay tiền online uy tín, minh bạch dưới đây sẽ giúp khách hàng chọn lựa một địa chỉ xứng đáng. 

Ứng dụng vay tiền online là gì? 

Theo dữ liệu của Trung tâm Nghiên cứu Quảng cáo Thế Giới, thị trường Việt Nam đã có hơn 61,37 triệu smartphone được bán ra. Đây không phải con số nhỏ so với tổng dân số Việt Nam hiện nay, dẫn đến số lượng người sử dụng ứng dụng di động (app) ngày một nhiều hơn.taiapp

App vay tiền online là ứng dụng có sẵn trong smartphone, máy tính bảng,…được các công ty tài chính phát triển dựa trên công nghệ Fintech nhằm giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh nhất. Những app vay online tự động duyệt này được tích hợp trên nền tảng Android (CH Play) hoặc iOS (App Store), người vay có nhiệm vụ tải app về từ các cửa hàng ứng dụng để sử dụng.  

Đây được xem là hình thức vay tín chấp cá nhân, hồ sơ vay vốn được xét duyệt dựa trên lịch sử tín chấp, hạn mức, khả năng thanh toán đúng kỳ hạn, mức thu nhập. Với hình thức này, người vay không cần phải gặp mặt trực tiếp hay thẩm định qua người thân mà chỉ cần đăng ký hồ sơ trên nền tảng ứng dụng.  

Ngoài ra, thủ tục yêu cầu cũng vô cùng đơn giản chỉ bằng CMND/CCCD, số điện thoại và thẻ ATM và chỉ tốn 15 phút cho thời gian giải ngân qua tài khoản ngân hàng. 

Các ứng dụng vay online uy tín nhất

Dưới đây là top 7 app vay tiền online chuyển khoản an toàn, uy tín, đây là những app vay tiền nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người dùng trước đó. 

Takomo 

Bên cạnh phát triển nền tảng website, Takomo còn triển khai ứng dụng vay tiền trên nền tảng Google Play trong thời gian gần đây. Với thao tác sử dụng dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. App vay Takomo đang dần trở thành ứng dụng quen thuộc đối với mọi nhà.taiapp 1

Đối với ứng dụng này, khách hàng của Takomo dễ dàng tiếp cận khoản vay nhanh hơn và quy trình đăng ký hồ sơ sẽ được rút gọn chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, Takomo còn dành tặng 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức 500K. Sau đây là lợi ích mà khách hàng nhận được khi đăng ký hồ sơ qua ứng dụng di động 

  • Hạn mức Takomo linh động từ 500K đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 10 ngày – 30 ngày 
  • Mức lãi suất ổn định từ 12% – 18,3%/năm, tỷ lệ này sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạn mức, lịch sử tín dụng và khả năng chi trả của khách hàng. 
  • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên đến 90% và nhận tiền chuyển khoản chỉ trong 10 phút sau khi Takomo thông báo khoản vay thành công. 
  • Ứng dụng Takomo được bảo mật thông tin nghiêm ngặt, tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng và khoản vay ra bên ngoài. 
  • Thủ tục đăng ký đơn giản bằng CMND/CCCD và thẻ ATM. Mọi thao tác đăng ký được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng Takomo 

Mazilla 

Không chỉ phát triển tại Việt Nam, Mazilla mở rộng khắp quy mô ở Nga, Ấn Độ, Mỹ,…với tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, mức lãi suất tại Mazilla tương đối cao từ 20%/tháng phù hợp với khách hàng vay tiền trả góp.taiapp 2

Bên cạnh đó, hạn mức vay vốn của Mazilla dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày trả một lần và 181 ngày đối với trả góp. Maziila chỉ mới triển khai ứng dụng vay tiền online trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được đánh giá khá cao từ trải nghiệm người dùng. 

Cashberry 

Cashberry là ứng dụng tài chính online chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform. Hạn mức vay vốn của Cashberry tối đa lên đến 10 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày. Lãi suất của Cashberry được nhận xét khá hấp dẫn khi chỉ dao động từ 10,95% – 14,6%/năm. 

Hiện tại, app vay Cashberry đã có mặt trên hai nền tảng App Store và Google Play, bạn có thể truy cập từ khóa “Cashberry” sau đó tải xuống. 

Moneycat 

Moneycat là tâm huyết đặc biệt của Công ty TNHH MTV LENDTOP với thiết kế giao diện đẹp mắt và nền tảng ứng dụng di động hiện đại. Điểm cộng lớn dành cho Moneycat là bộ nhận diện thương hiệu đặc biệt với thiết kế logo mèo cam đẹp mắt tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng.taiapp 3

Hiện tại, Moneycat đã đạt hơn 100.000 lượt tải trên CH Play với hạn mức từ 300K đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, đối với khách hàng mới sẽ được vay tối đa 500K với 0% lãi suất trong 10 ngày. Tuy nhiên, kỳ hạn của Moneycat khá ngắn ngủi khi chỉ được vay tối đa 21 ngày. 

Vamo 

Vamo là dịch vụ hỗ trợ gói vay nhanh trên nền tảng ứng dụng di động tạo điều kiện tiếp cận khoản vat và giải ngân chỉ trong ngày. Hiện tại, hạn mức Vamo dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 7 ngày đến 30 ngày. 

Mức lãi suất tối đa của Vamo là 20%/năm và chưa bao gồm phí dịch vụ. Ngoài ra, Vamo còn ưu đãi gia hạn thêm 7 ngày đến 14 ngày trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán hết số nợ. 

Findo 

Findo được phát triển bởi công ty TNHH SOFI SOLUTIONS, đây là một trong những ứng dụng vay tiền được đánh giá cao trong thời gian qua. Findo hỗ trợ khoản vay cấp tốc trong những trường hợp khó khăn về tài chính với hạn mức từ 250.000 VNĐ đến 17.000.000 VNĐ. Khách hàng mới sẽ được vay tối đa 7 triệu đồng và 17 triệu đồng cho lần vay thêm sau đó. 

Hiện tại, mức lãi suất của Findo đạt mức tối đa là 20%/năm (chưa bao gồm phí dịch vụ) trong thời gian 30 ngày. Findo sẽ ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày với hạn mức 1 triệu đồng.  

Lendbox 

Lendbox là nền tảng tài chính công nghệ đã hoạt động từ năm 2018 đến nay, chuyên kết nối tài chính dài hạn đến với khách hàng trên toàn quốc. Hạn mức của Lendbox dao động từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng với lãi suất tối đa 1,5/tháng. Kỳ hạn thanh toán của Lendbox từ 3 tháng đến 5 tháng thông qua hình thức vay tiền trả góp. Lendbox phù hợp những đối tượng vay online với hạn mức lớn. 

Những lưu ý vay tiền qua app  

Trong trường hợp, người vay đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền online khác ngoài Top 7 app vay kể trên. Mỗi người vay nên lưu ý những yếu tố sau đây để tránh nguy cơ sa bẫy tín dụng đen.taiapp 4

  • Nắm rõ lãi suất, chi phí phát sinh và kỳ hạn: Lãi suất luôn là chi phí bắt buộc phải chi trả định kỳ đối với với hình thức vay tiền online. Chính vì vậy, người vay nên thận trọng tìm hiểu rõ từng loại chi phí này.
  • Ngoài lãi suất, khách hàng phải trả thêm phí dịch vụ (phí tư vấn, phí làm hồ sơ,…). Đây là loại chi phí sẽ được tính thêm vào tổng số tiền vay vốn mà bạn phải trả. 
  • Xác định rõ mục đích vay tiền: Hãy sử dụng khoản vay vào một điều ý nghĩa, tạo ra giá trị lợi nhuận. Những ý định kinh doanh hoặc kế hoạch phát triển bản thân đã được nung nấu nhưng chưa có điều kiện tài chính để thực hiện. Vay tiền không có mục tiêu rõ ràng sẽ đưa đến nợ nần, gồng lãi mỗi kỳ hạn. Thậm chí, người vay có thể bị truy tố pháp luật hoặc liệt vào danh sách nợ xấu của CIC 
  • Tìm hiểu về tổ chức tín dụng trước khi vay: Những sai lầm khi lựa chọn đơn vị sẽ mang đến những tình huống nguy hiểm cho khách hàng, đặc biệt là sa bẫy tín dụng đen. Bạn hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản của đơn vị như website chính thống, mã số thuế, giấy phép kinh doanh, lãi suất, chi phí phát sinh, địa chỉ hoạt động, tổng đài liên hệ,…Một công ty tài chính uy tín sẽ không ngại công khai, minh bạch thông tin trên. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến top 7 ứng dụng vay tiền online bằng CMND nhanh nhất. Hy vọng với những chia sẻ về những ưu thế, điều khoản hợp đồng của từng đơn vị cho vay sẽ giúp khách hàng chọn lựa ra một địa chỉ phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại của mình. Đây là những app vay được đánh giá rất cao từ những trải nghiệm người dùng dựa trên cơ sở lượt tải và quá trình vay vốn.

Bài trướcDanh sách 10 sàn mua bán tiền ảo và Bitcoin uy tín nhất 2022
Bài tiếp theoApp mimodong apk ios vay tiền nhanh lắm bạn thử vay xem