UBS credit lừa đảo khách hàng chuyển khoản 10% số tiền

0

Xin chào mọi người bài viết này dành cho những ai đang có ý định vay tại các app mới nổi mà bạn nên biết. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được những câu hỏi liên quan đến UBS credit lừa đảo và sẽ không để mọi người cần phải đợi thêm lâu về những điều này. Chúng tôi đã đi tìm hiểu và muốn cảnh báo cho mọi người tuyệt đối không nên vay bất kỳ khoản vay này ở đây. Nếu như có ý định đó thì ngay lập tức dừng lại nhé.

Khách hàng chia sẻ vấn đề UBS credit lừa đảoUBS credit lừa đảo

  1. Phương Tuấn đã từng bị gạt chia sẻ “mình là người hay vay nên có lẽ họ đã có những thông tin và chia sẻ cho những công ty mua thông tin. Vào một ngày đẹp trời mình nhận được thông tin vay của họ. Những lời quảng cáo khá là xuất sắc nào là vay được 1 tỷ. Vì là đang cần tiền nên cũng chọn khoản vay và điền thông tin vào đây. Khi hoàn thiện đủ các thông tin rồi thì mình nhận được câu nói là vì là chưa thể chứng minh thu nhập nên cần phải chuyển khoản trước 10% số tiền. Cũng là vì đang thiếu tiền nên không nghĩ nhiều mà chuyển luôn 20 triệu trước. Chuyển xong thì chúng lại đòi chuyển thêm. Đến lúc này thì biết bị lừa nên mình coi như mất. Rồi sau đó lên mạng đọc được những thông tin UBS credit lừa đảo thì mình ngẩn người ra”.UBS credit lừa đảo
  2. Thiên An gần bị lừa nhưng tỉnh táo nhận xét ” Cũng được họ giới thiệu và đưa các khoản vay. Cuối cùng một điều mình nghi ngờ là chuyển khoản 10%.  Để chắc chắn hơn thì mình có hỏi lại bọn họ là địa chỉ văn phòng và số điện thoại. Khi có địa chỉ thì tra cứu mới nhận ra địa chỉ kia không phải của họ mà là công ty khác. Đến khi hỏi lại thì chúng chối và chặn luôn. May mà mình tỉnh táo không thì mất tiền oan thật rồi các bác ạ”.

Khái quát

Việc ubs credit lừa đảo là điều đã được cảnh báo từ lâu. Nếu như bạn vẫn cứ không tin mà vay thì mọi người sẽ tự chịu chúng tôi không thể chịu trách nhiệm được việc đó đâu nhé.