Tải ứng dụng Flash Cash – Nền tảng vay trên máy android / iphone

0

Giới thiệu cho toàn anh em ở đây 1 app quan trọng với những ai đang có nhu cầu vay tiền mà chưa biết nơi nào uy tín. Cái tên mình muốn nhắc tới ở đây là Flash Cash. Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính đến thời điểm ra mắt tới nay nó đa thu hút hơn 30.000 lượt cài đặt. Có thế nào thì mới có độ trust như vậy nhỉ các bạn nhỉ.

Tìm hiểu thông tin vay ở bên trong Flash Cashflashvay

Dễ hiểu nhất thì đây là nền tảng vay trực tuyến trên điện thoại dành cho những người dùng ở đất nước việt nam này. Chỉ cần bạn năm trong độ tuổi 18 – 50 là sẽ được thực hiện vay tiền Flash Cash. Bạn sẽ thắc mắc rằng khoản vay cũng như số tiền thực nhận mức cao nhất sẽ là bao nhiêu đúng không cả nhà. Mình sẽ nêu cho mọi người biết về một số thông số liên quan khi bạn muốn vay ở đây.

  • Người dùng được chọn khoản vay lên tới 15 triệu đồng.
  • Lãi suất Flash Cash chắc chắn sẽ không bao giờ vượt quá được đó là 16%/năm.
  • Người dùng được phép vay từ 3 cho tới 6 tháng. Tùy từng nhu cầu mà sẽ có được sự lựa chọn khác nhau.vay tiền flashvay

Bạn hãy yên tâm 1 điều chắc chắn rằng. Những thông tin trong app Flash Cash ios apk của bạn sẽ được bảo mật an toàn 1 cách tuyệt đối. Sẽ không phải lo lắng bị rò rỉ các thông tin ra bên ngoài như những ứng dụng khác. Chúng tôi luôn tâm niệm quyền riêng tư của mỗi cá nhân là bất thể xâm phạm.app flashvay ios apk

Những khách hàng có bất kỳ thông tin gì muốn hỏi trực tiếp Flash Cash có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ Số 292B, tổ 2 ấp 2 xã Phước Vĩnh An huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Các bạn nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn tận tình nhất có thể.

Bên dưới là đường dẫn tải app Flash Cash cho bạn nào cần

Nếu có nhu cầu hãy sử dụng thêm myvay cũng được.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad