Vay tiền tamo.vn nhận được số tiền lên tới 15 triệu kèm lãi suất thấp

0

Xin giới thiệu với những bạn đang gặp khó khăn về tài chính 1 nền tảng cho vay cực uy tín và an toán. Đó chính là tamo.vn chứ không phải loại hình nào khác. Có thể nói đây được coi là nền tảng cho vay khá an toàn hiện nay. Với nhiều đặc điểm ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng cũ nên được tin tưởng khá nhiều.

Những tính năng ưu đãi của tamo.vn mang lại cho khách hàngtamo.vn

– Số tiền vay: cũng như những app vay tiền online mới khác. Thì ở đây mức cho vay là từ 500.000 VNĐ cho tới mức là 15.000.000 VNĐ. Số tài khá là khủng hơn so với những địa chỉ khác.

– Thời hạn vay: nhiều bạn có hỏi mình là khi vay tiền tamo thì thời gian trả là bao lâu. Theo như mình tìm hiểu thi thời gian vay sẽ là 30 ngày. Còn thời gian trả trong thời gian sớm hơn sẽ do 2 bên thỏa thuận.

– Khi vay trước rồi liệu có được vay lần 2 không. Nếu như bạn đã vay được lần đầu trong app tamo ios apk thì hoàn toàn có thể vay được lần 2 lần 3 hay lần thứ n.

– Với những khách hàng mới những chính sách gì không? Dĩ nhiên rồi, chính sách của công ty vô cùng thoáng. Với những bạn lần đầu vay thì được hưởng mức ưu đãi lên tới 25%. Đây được coi là chính sách có 1 không 2 của tamo so với những địa chỉ khác.vay tiền tamo.vn

– Nhân viên chu đáo nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc dành cho khách hàng. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào có thể liên hệ qua số điện thoại 190 098 9980 để được giải đáp. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 6. Từ 8h sáng cho đến 18h00. Vì thế bạn hãy căn chuẩn thời gian nhé.

– Có nhiều hình thức thanh toán tamo.vn cho bạn lựa chọn. Có thể qua viettelpost, thẻ ATM, chuyển khoản,…vay tiền tamo apk ios

Đặc biệt xét duyệt vô cùng nhanh không mất quá nhiều thời gian.

Link truy cập vay tamo cho bạn nào đang có nhiều nhu cầu.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad

- Vào Trang Web