Tải ứng dụng VayChim apk ios nhận số tiền vay lên tới 2,5 triệu

0

Có phải bạn đang cần có 1 số tiền với mục đích nhất định. Có người cần tiền để chi trả những khoản nợ cuối năm. Có người thì cần số tiền đó để thực hiện kinh doanh. Dù mục đích nào đi nữa thì cũng phải có tiền. Hiểu được nhu cầu đó của mọi người nên chúng tôi xin được giới thiệu VayChim. Bây giờ với nó bạn sẽ không cần ra ngân hàng vay những số tiền nhỏ lẻ như trước. Bây giờ với chiếc điện thoại của mình là bạn sẽ có mọi thứ.

Những điều bạn nên biết về app vaychimVayChim

Là công ty được lập lên để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc. Sau đây sẽ là số thông tin chắc chắc bạn sẽ quan tâm.

  • Khoản cho vay hạn mức từ 1 triệu cho tới 2 triệu 5.
  • Kì hạn khi vay tiền app vaychim là từ 91 ngày tới 180 ngày. Đây là khoản thời gian giúp bạn xoay xở để trả nợ. Bạn muốn vay trong bao nhiêu ngày thì 2 bên sẽ tự thỏa thuận nhé.
  • Lãi suất cụ thể là chỉ 1,6% không hơn cũng không kém.
  • Phí dịch vị cũng như lệ phí sẽ không mất 1 đồng nào.ứng dụng VayChim apk ios

Điền kiện để có thể vay tiền từ app vaychim apk ios

  • Là công dân của nước việt nam. Có độ tuổi trên 18 tuổi. Nếu như chưa đủ tuổi có thể nhờ người thân của bạn có thể đứng ra vay giúp cũng được đó.
  • Có thu nhập ổn định để có thể trả nợ cho chúng mình.
  • Có tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền giải ngân khi được thông quaapp VayChim

Như mọi người thấy đó ứng dụng vaychim luôn tạo điều kiện cho bất kỳ ai trong chúng ta. Dù già hay trẻ chỉ cần đạt điều kiện là có thể vay rồi. Mình thấy những điều kiện đó khá là dễ dàng chứ không khó khăn chút nào phải không nhở. Nhanh tay click để nhận tiền nào.

Bấm vào link tải app vaychim bên dưới phiên bản phù hợp nhé.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad