Venmo Credit vay tiền lừa đảo và những điều cần biết

0

Mình nghĩ những ai đang có ý định vay tiền tại nền tảng web/app mang tên venmo credit sẽ phải đọc bài viết này. Đây là một bài viết cảnh tỉnh cho những khách hàng đang có ý định vay để tránh những cạm bẫy đang gặp phải. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu luôn để biết tránh xa nó nhé.

Venmo Credit lừa đảo?

Sự nghi hoặc của các bạn chúng tôi hiểu. Ai trong cuộc đời chả có những lúc khó khăn tài chính cơ chứ. Vì thế mà họ tìm đến các nền tảng tài chính để vay cho dễ. Lợi dụng điều này các hình thức lừa mới xuất hiện để những người không cảnh giác gặp phải. Bạn sẽ thấy một điều rằng họ sẽ quảng cáo vô cùng tinh vi. Hạn mức cho vay theo như quảng cáo ở nền tảng này thấp nhất là 30 triệu và cao nhất có thể lên đến 500 triệu đồng. Một sự nghi hoặc không hề nhẹ. Khi mà các nơi khác vay 10 triệu đã đòi hỏi giấy tờ lên xuống. Thế mà ở đây không yêu cầu gì cho vay đến 50 triệu. Nói vậy bạn cũng đủ hiểu là venmo credit có lừa đảo không rồi chứ.Venmo Credit

Yêu cầu chuyển tiền nhiều lần. Như các bạn đã biết nếu như vay ở nơi khác khi bạn có tiền thì họ mới trừ phí. Ở đây các điều đó ngược lại. Tiền chưa nhận nhưng đã yêu cầu khách hàng vay phải chuyển trước 10 20% phí. Nếu không chuyển chúng sẽ đưa ra thêm là nhiều lý do để khách hàng bắt phải chuyển. Bạn chuyển tiền tức là mắc bẫy của chúng rồi. Còn nếu như không chuyển mới là người thông minh.

Venmo Credit vay tiền được không?

Nếu như bạn hỏi như thế thì chúng tôi xin trả lời luôn đó là ở đây không có chuyện vay ở đây gì hết. Đơn giản đó chính là venmo credit lừa đảo với những thủ đoạn khá là tinh vi luôn. Bạn sẽ không thể ngờ được chúng đã lừa được rất nhiều người. Nhiều bạn đã nhờ mình đăng bài cảnh báo các bạn. Và cũng nói thêm nếu như chuyển tiền cho chúng sẽ không thể lấy lại được đâu nhé.

Trang web venmocredit.com.vn có tin cậy được không?Venmo Credit vay tiền

Như bạn đã biết thì nó là 1 app hoạt động lừa đảo tinh vi thì làm sao có chuyện tin tưởng được. Tất cả các khoản vay đăng tải ở đây sẽ không có giá trị. Các thông báo mà họ báo rằng đã vay thành công đó là bịp là khống. Thậm chí tên miền venmocredit.net cũng là cùng một duộc chúng thực hiện lừa những khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Tóm lại là

Tuyệt đối không nên đăng ký vay ở đây. Chúng tôi có thể khẳng định thông tin venmo credit lừa đảo là chính xác. Đây không phải công ty hay ngân hàng nó là một đội ngũ cá nhân lập ra để lừa chúng ta. Đừng để bị lừa nhé. Nếu muốn vay hãy truy cập trang chủ taiappdienthoai.vn ở đó có nhiều gói vay ổn định cũng như uy tín lắm nhé.