Ví E sự lựa chọn hoàn hảo khi vay tiền hôm nay ( VíE )

0

Một trong những ứng dụng hỗ trợ vay trực tuyến hàng đầu hiện nay đó chính là Ví E. Bạn đã bao giờ nghe tên đến nó chưa? Nếu như hay vay thường xuyên thì có lẽ những cái tên này không còn xa lạ gì cả. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về víE thì nhiều bạn còn chưa biết đâu. Vậy hãy để bọn mình giải thích và nói cho các bạn cùng hiểu rõ hơn nhé. Theo dõi ngay bài viết này bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Thông tin mới nhất về ứng dụng ví EVí E

Là một đơn vị hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến mới nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng vay được một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Tất cả các thao tác đều được diễn ra ngay trên ứng dụng. Bạn không cần phải ra tận nơi những cửa hàng để vay nữa. Thao tác bây giờ chỉ đơn giản là ngồi ngay tại nhà cũng được luôn. Xin được đảm bảo là những thứ này đều dễ không phức tạp nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Các thông tin khi vay tiền víe cần biếtVíE

  • Khoản vay: số tiền hệ thống cho vay thấp nhất là 1 triệu và cao nhất có thể lên đến 80 triệu đồng. So với ví trả sau momo, fast money hay magpie credit thì có thể thấy là nó vượt trội luôn. Ở những nền tảng kia có lẽ đơn giản chỉ được vay không quá 10 triệu. Ở đây lại nhiều hơn thế rất nhiều.
  • Lãi suất theo như thống kê thì tại app ví e apk ios chỉ rơi vào khoảng đó là 24%/năm. Không lo lắng lãi vượt quá cao. Tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2% thì không nhiều rồi. Đặc biệt sẽ không có thê phụ phí nào cả nên bạn yên tâm nhé.
  • Thời gian vay dài hạn tùy từng nhu cầu. Có thể được vay lên đến 6 tháng. Muốn vay bao nhiêu sẽ là tùy vào ý của các bạn.
  • Thủ tục đơn giản không phức tạp và cũng không cần phải có người bảo lãnh gì cả hết.

Link cài đặt ví E về và vay luôn

Có thể thấy đây là một nền tảng vay an toàn hợp lý. Nếu như đang trong tình trạng thiếu tiền tiêu xài hay trả nợ thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua rồi. Đăng ký vay luôn bạn nhé.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad