Ví heo vàng vay tiền ngay tại nhà tận 30 triệu VNĐ

0

Nền tảng vay mới được ra mắt được nhiều người tin tưởng mang tên ví heo vàng. Có sẵn nhiều khoản vay dành cho mọi đối tượng khách hàng. Còn khá nhiều điều mà mình ấn tượng với nền tảng này nhưng chúng tôi sẽ kể sau. Còn bây giờ thì chúng ta hãy đi tìm hiểu thông tin cũng như cách vay như thế nào luôn nhé.

Ví heo vàng vay tiền thật đơn giản

Đúng như vậy việc vay ở đây đã trở nên dễ dàng rất nhiều. Trước kia chả bao giờ sẽ có người nghĩ đến việc vay online thì bây giờ nó thực sự phổ biến hơn nhiều rồi. Và chúng tôi chỉ muốn nói với các bạn đó chính là giờ nó đã trở thành sự thật. Với nền ứng dụng này bạn có thể vay được 1 khoản vay lên đến 30 triệu đồng. Để mà nói việc vay ngân hàng 30 triệu thì cực kỳ khó rồi. Vậy mà ở đây nó trở nên dễ dàng. Không cần phải quá nhiều giấy tờ. Ví heo vàng cho vay thông qua việc điền thông tin khoản vay.vi heov vang

Số tiền vay lớn như vậy nhưng bạn đã biết về mức lãi suất hay là số ngày vay chưa nào? Ở đây lãi suất khoản vay sẽ là khoảng 12-18%/năm. So với bên ngoài khi bạn vay ngoài thì nó được coi là thấp rồi phải không nào. Và dĩ nhiên là với mức lãi như thế kia thì không mất thêm bất kỳ mức phí nào cả. Cùng với đó là nhận được số ngày vay lên đến 6 tháng. Bạn nên trả nợ đúng hạn để không phải đóng phí phạt cũng như lần sau khi vay sẽ dễ dàng hơn trước.

Đăng ký vay tiền ví heo vàng

Chỉ cần trên 18 tuổi cũng như có chứng minh nhân dân là đã vay được. Bên dưới sẽ là quá trình đăng ký cụ thể.vi heov vang vay

Bước đầu tiên: Ở dưới có mục download các phiên bản tương ứng. Tải app ví heo vàng apk ios về điện thoại của bạn ngay.

Bước tiếp theo: sau khi tải xong thì mở ra và cài đặt. Lúc này thì điền thông tin khoản vay và gửi lên hệ thống để họ kiểm tra xét duyệt.

Cuối cùng: tiền sẽ được giải ngân qua thẻ ngân hàng của bạn sau khi được thông qua. Và thẻ ngân hàng phải trùng tên của người vay mới được nhé. Nếu như không đúng thì không được duyệt khoản vay đâu.

Thông tin liên hệ

Có bất kỳ câu hỏi nào hay thắc mắc về gói vay có thể liên hệ thông qua các cổng sau:

  • Số điện thoại: 0906504265
  • Email: cash.viheovang@gmail.comĐịa chỉ: 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad