Ví tiền heo con | vay trong ngày áp dụng cho mọi đối tượng

0

Ví tiền heo con một trong những nền tảng vay mới gần đây được cập nhật trên thị trường. Với nhiều người nó còn là cái tên khá xa lạ không có tên tuổi nhiều so với nhiều những cái tên khác. Vậy để cho mọi người tin tưởng hơn thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu những thông tin về app này trước rồi mới đăng ký vay nhé.

Ví tiền heo con đòi hỏi những điều kiện gì khi vay?Ví tiền heo con

Độ tuổi cho vay là những ai trên 18 tuổi cho đến những người dưới 60 tuổi. Trong khoảng độ tuổi này miễn là bạn có nhu cầu chỉ cần đăng ký là được ngay thôi. Hơn hết nữa trong khi đi vay cần phải có căn cước công dân hoặc CMND còn hạn mới được. Để đảm bảo tình trạng không đăng ký hộ hay lừa thông tin thì tài khoản ngân hàng nhận tiền phải tên của bạn. Ví dụ bạn tên Nguyễn Văn Hải thì thẻ ngân hàng nhận tiền cũng tên đó. Còn nếu như tên Nguyễn Tuấn Anh thì sẽ không được giải ngân số tiền đó đâu nhé.

Thông tin khoản vay từ ví tiền heo con

– Hạn mức cho vay tiền: ở đây khoản vay mà khách hàng sẽ nhận được đó là từ 1 triệu cho đến tối đa là 30 triệu đồng. Cụ thể vay bao nhiêu sẽ là do khách hàng tự nhận lấy chứ chúng tôi không thể nào ép buộc được.Ví tiền heo con

App ví tiền heo con apk ios sẽ cho khách hàng vay với một khoản vay lên đến đó là 30 triệu đồng. Đây sẽ là số tiền cho vay cao nhất. Ngoài ra số tiền được vay thấp nhất sẽ là 1 triệu đồng. Còn cụ thể vay bao nhiêu trong khoảng này sẽ là do mọi người.

– Lãi suất vay bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký. Ở đây mỗi khách hàng chỉ phải chịu mức lãi cao không quá 2-%/năm. Như vậy tức là chỉ khoảng hơn 1%/tháng không cao hơn. Đặc biệt ngoài lãi ra thì không cần phải trả thêm bất kỳ mức phí nào hết.

Khách hàng được phép từ chối khoản vay nếu như thấy không phù hợp. Chẳng hạn là thấy ở đây mức lãi không phù hợp hay thời gian vay chưa đủ thì báo với đội ngũ nhân viên để hủy là được thôi. Khá dễ dàng chứ không khó khăn gì hết.

Cài đặt app vay ví tiền heo con

Phiên bản mới đã được update rồi. Tải ngay để đăng ký vay luôn xem nào nhé.

- Link tải về Android Apk

- Link Tải về iOS/ipad