Cách kích hoạt ví trả sau MoMo và vay tiền thanh toán

0

Ví điện tử ngày nay được xem là một trong những ứng dụng đem lại tiện ích tối đa cho người sử dụng. Sự ra đời của sản phẩm ví trả sau MoMo tạo ra giải pháp tài chính tuyệt vời cho khách hàng. Bài viết sau hướng dẫn từ A đến Z các bước để sử dụng dịch vụ tiện ích này của MoMo. Nhiều bạn cũng thắc mắc về việc ví trả sau momo thanh toán được gì. Tất cả những thắc mắc đó đều được giải quyết chỉ trong vòng vài nốt nhạc thôi.

Ví trả sau MoMo là gì? Có những ưu điểm gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, TPBank nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm ví trả sau trên ứng dụng MoMo. Đây được coi như giải pháp cứu cánh với khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính vào mỗi cuối tháng để xoay sở khi chưa nhận được lương để trang trải.

Khi kích hoạt sử dụng ví trả sau MoMo khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tài chính dùng trước trả sau với các hoá đơn mua sắm, hoá đơn dịch vụ cần thiết trong thời điểm khó khăn. Vì vậy mà nhiều người đang dần chuyển đổi thói quen tiêu dùng để thích ứng với những vướng mắc tài chính cá nhân như giảm lương, thất nghiệp…

Sử dụng hình thức chi tiêu trước thanh toán sau, người dùng có thể dễ dàng và thoải mái mua sắm theo nhu cầu cá nhân với hàng ngàn ưu đãi hiện có trên MoMo. Ngoài ra, người dùng được hỗ trợ thanh toán hàng ngàn dịch vụ chỉ với vài thao tác.ví trả sau MoMo

Chương trình ưu đãi 0% lãi suất của ví trả sau tpbank giúp khách hàng thoải mái chi tiêu với nhiều dịch vụ tiện ích trên app. Hơn nữa, hách hàng không cần tốn bất cứ 1 khoản chi phí nào để kích hoạt sử dụng sản phẩm, hoàn toàn miễn phí nhé.

Để duy trì dịch vụ ví trả sau người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí để duy trì. Bạn chỉ mất 20 nghìn/tháng cho giao dịch đầu tiên trong tháng để duy trì sử dụng dịch vụ. Tuỳ theo chính sách và chương trình ưu đãi mà nhiều khi khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ.

Với mong muốn ai cũng có thể tiếp cận gói dịch vụ này của MoMo, đơn vị đã rút gọn quá trình thủ tục đăng ký trực tuyến đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần có tài khoản xác thực được liên kết với ngân hàng là có thể được duyệt vay hồ sơ và cấp hạn mức chi tiêu ngay tức thì.

Khách hàng kích hoạt thành công dịch vụ trả sau của MoMo có cơ hội được cấp hạn mức lên đến 5 triệu để chi tiêu tại 1 số điểm thanh toán. Với hạn mức này, người dùng được sử dụng theo 2 hình thức: mua sắm trả sau (mua sắm tháng này, trả vào tháng sau) và mua sắm trả góp (mua sắm tháng này, trả trong nhiều kỳ).

Hướng dẫn kích hoạt ví trả sau MoMo

Bước 1: Tìm và chọn biểu tượng của dịch vụ ví trả sau trên ứng dụng MoMo bằng 2 cách:

 • Tại giao diện màn hình chính chọn dịch vụ ví trả sau.
 • Gõ từ khóa ví trả sau trong khung tìm kiếm trên app.ví trả sau MoMo

Bước 2: Tham khảo 1 lượt các gói dịch vụ tiện ích của ví trả sau qua giao diện MoMo.

Bước 3: Đăng ký thông tin người dùng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và chờ phê duyệt hồ sơ.

Bước 5: Hệ thống trả kết quả phê duyệt cho người dùng.

Cách thanh toán ví trả sau MoMo

Tích hợp tiện ích trong giao dịch tín dụng, ví trả sau MoMo tpbank hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng trong vài bước cơ bản. Người dùng muốn mua và thanh toán dịch vụ tại chỗ chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

 • Truy cập app MoMo trên điện thoại và quét mã QR và tiến hành thanh toán.
 • Click nguồn tiền sử dụng là ví trả sau trước khi xác nhận thanh toán.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thanh toán dịch vụ trực tuyến khi mua sắm online. Theo đó khách hàng đặt mua qua website theo 2 bước:ví trả sau MoMo

 • Trước khi thanh toán đơn hàng, bấm chọn hình thức thanh toán bằng MoMo.
 • Chọn nguồn tiền thanh toán ví trả sau và xác nhận thanh toán trên MoMo.

Ví trả sau momo thanh toán được gì?

Tất cả những dịch vụ trên momo và ngoài đều được hỗ trợ ví dụ như là:

 • Thanh toán hóa đơn điện nước
 • Mua mã thẻ điện thoại
 • Nạp data
 • Mua sắm thanh toán qua lazada
 • Thanh toán đồ ăn trên beamin
 • Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng
 • Mua bảo hiểm thanh toán phí bảo hiểm

Bạn chỉ có thể tiến hành sử dụng tiền để thanh toán chứ không rút ra được tiền mặt ví trả sau momo được. Tuy nhiên có một cách khác khá dễ dàng để lách luật. Đó là tìm những người có nhu cầu thanh toán hóa đơn trên. Thanh toán số tiền cho họ rồi lấy tiền mặt. Nhớ là chiết khấu cho họ chút tiền thì họ sẽ dễ chấp nhận hơn đó.

Khái quát lại

Ví trả sau MoMo là ứng dụng phiên bản cao cấp và tiện lợi cho những ai ưa chuộng hình thức ứng trước tiền để thanh toán dịch vụ khi gặp khó khăn về tài chính. Sản phẩm tiện ích thế này mà không sử dụng thì quả thật là đáng tiếc. Kích hoạt ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ này nhé!