VIP cash lừa đảo và những chia sẻ của khách hàng bị gạt

0

Xin chào mọi người và chúng tôi đã quay trở lại và chia sẻ tới các bạn về việc mà nhiều người gần đây tố cáo với chúng tôi chính là việc vip cash lừa đảo. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại hỏi và tố cáo đến như vậy. Chắc chắn ở nền tảng này có sự khuất tất nào đó nên mới có nhiều người tìm. Và dĩ nhiên không để các bạn đợi lâu thêm hãy cùng tìm hiểu luôn với chúng tôi sau đây.

VIP cash có lừa đảo không?

Dĩ nhiên ở đây mình xin được trả lời luôn là có rồi. Vì sao mình lại có thể khẳng định một điều chắc nịch như vậy? Cùng xem những người dưới đây họ nói gì bạn nhé.vip cash lua dao 1

  • Anh Mạnh nhận xét ” Đang rơi vào tình trạng hết tiền lại với được cái phao cứu cánh đó là nền tảng này. Họ nhắn tin thông qua tin nhắn zalo cho tôi. Khi bấm vào app thì thấy khoản vay khá lớn lên đến hơn 1 tỷ. Do là đang thiếu tiền nên mình cũng đăng ký thử vay 200 triệu. Sau khi điền hết thông tin rồi đến mục giản ngân. Họ đưa ra một điều đó là sai tài khoản mặc dù mình đã nhập đúng rồi. Và lúc này họ đưa ra gợi ý nếu muốn nhận tiền nhanh thì hãy chuyển trước gọi là phí cho nhanh. Do không tìm hiểu kỹ nên đã chuyển tới cho họ số tiền đó. Khi nhận ra thì biết bị lừa không kịp nữa rồi”.vip cash lua dao
  • Anh Huấn Cao ” Mình cũng nhận được khoản vay đó, và sau khi tra cứu thì thấy thông tin bên vaytienonlinetrongngay.com đăng rằng có hành vi lừa đảo nên mình đã dừng và không vay ở đây nữa. Thật may mắn chứ không đã mất tiền cho họ thật rồi”.

Cuối cùng là

Đã có rất nhiều người liên lạc với chúng tôi và tố cáo các vấn đề liên quan đến việc VIP cash lừa đảo rồi. Mình chỉ muốn khuyên những bạn nào đang có ý định vay thì nên dừng lại. Còn những ai đã vay mà không may mất tiền rồi thì xin chia buồn cùng tất cả mọi người. Lần sau khi vay thì cần lưu ý hơn bạn nhé.